Phốt serum b5 Goodndoc chi tiết nhất về những công dụng hiệu quả của sản phẩm

Phốt serum b5 Goodndoc chi tiết nhất về những công dụng hiệu quả của sản phẩm. Một trong những điều mà bạn quan tâm hiện nay đó là muốn hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ và công dụng của lọ serum b5 Goodndoc. Cũng như giúp mình có thêm những thông tin về sản phẩm. Hãy cùng mình đi tìm hiểu các thông tin ngay thôi.

Vào một ngày đẹp trời của thủ đô Hà Nội. Với mỗi ngày vẫn hàng ngàn những ca F0 – Covid 19 tăng cao trong nước. Ngoài nước thì đang có chiến sự giữa Nga và Ukraine….Bạn sẽ cảm thấy mình thật may mắn vì vẫn đang còn thở. Cuộc sống của chúng ta đâu có dễ dàng ” nếu như dễ ràng chúng ta đã không chào đời bằng tiếng khóc”…xung quanh chúng ta luôn có lẫn lộn niềm vui và nỗi buồn. Thay vì nhin thấy những điều tiêu cực, hãy hướng đến những điều tích cực nhất.

Tóm tắt về thương hiệu Goodndoc

 • Thương hiệu Goodndoc được thành lập bởi công ty Biocm tại Hàn Quốc: Link website:  바이오시엠 – Biocm
 • Công ty Biocm là gì? công ty BIOCM chuyên về lĩnh vực gì?….

Biocm

công ty BIOCM được thành lập năm 2011. Đây là Nhà máy sản xuất và Nghiên cứu trong lĩnh vực dược mỹ phẩm tại Hàn Quốc phối hợp cùng Trường Đại Học Soonchunhyang Hàn Quốc.

Biocm

Là công ty có nhận OEM/ODM các dòng sản phẩm cho các dòng dược mỹ phẩm

Goodndoc

Thương hiệu được thành lập bởi công ty Biocm (Một thương hiệu dược mỹ phẩm do chính công ty Biocm thành lập và phát triển)

Dược mỹ phẩm GoodnDoc có nhà máy nghiên cứu đã được Chính phủ Hàn Quốc tài trợ. Để nghiên cứu về tính năng an toàn cũng như công dụng của sản phẩm

 

Thương hiệu Goodndoc nhập khẩu vê Việt Nam từ năm nào?

 • Năm 2016 chính thức sản phẩm của thương hiệu Goodndoc được nhập khẩu về Việt Nam bởi Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Tri Giao. Vào năm 2016 -. Công ty TNHH thương mại Quốc tế Tri Giao đã trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Dược Mỹ Phẩm GoodnDoc của BIOCM tại Việt Nam.

Danh sách các bệnh viện đã sử dụng sản phẩm Goodndoc:

 • Bệnh viện da liễu Cần Thơ
 • Bệnh viện Quận II
 • Bệnh Viện da liễu HCM

Với rất nhiều các bệnh viện và phòng khám da liễu của các y, bác sĩ có chuyên môn về sản phẩm chăm sóc da chuẩn Y khoa. Với các liệu trình chăm sóc da, phục hồi bằng sản phẩm Goodndoc.

Sản phẩm Goodndoc bị “PHỐT” những gì?….

Để phân tích, tìm hiểu chi tiết giúp các bạn nắm được các thông tin về sản phẩm của thương hiệu Goodndoc. Mình xin được phân tích những câu hỏi, những vấn đề đang được rất nhiều bạn quan tâm.

1/ Sản phẩm Goodndoc có website chính hãng ở Hàn không?

 • Đáp án: Có
 • Trang website: 굿앤닥 Goodndoc 공식쇼핑몰
 • Để xem sản phẩm bạn vào danh mục tìm sản phẩm và nhớ kéo hết 5 trang sản phẩm. (Vì một số bạn không kéo hết 5 trang sản phẩm, mới chỉ xem trang đầu đã đánh giá sản phẩm không có  trên website bên Hàn.

Trang 2 Website Goodndoc.Com
Trang 2 Website Goodndoc.Com

2/ Tại sao sản phẩm thương hiệu Goodndoc ở Hàn lại rất ít người biết đến?

Để phân tích cho câu hỏi này. Mình xin được giải thích một cách đơn giản và dễ hiểu. Công ty Biocm là một công ty dược mỹ phẩm của Hàn. Nhưng đứng trước một đất nước phát triển có hàng trăm công ty dược mỹ phẩm, sự cạnh tranh khốc liệt. Họ đã đưa ra phương án, đưa sản phẩm của mình đến thị trường mà nó có bước phát triển, khai thác tiềm năng. Thay vì phải bom chen, chật vât ở thị trường lớn khó có vị thế.

Ví dụ: Phân tích về tầm nhìn chiến lược

Thương hiệu DBH  DBH – Dermaesthetics Beverly Hills một thương hiệu dược mỹ phẩm xuất xứ Hoa Kỳ. Được sáng lập bởi tiến sĩ hóa học Ann Lee người Mỹ gốc Hàn. Vì vậy sau này bạn có thể thấy kem chống nắng DBH có bản Mỹ và Bản Hàn
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Không hề nhận được các giải thưởng cao quý từ nước nhà trước đó.
Phạm Quang Linh Quang Linh Vlogs tên thật là Phạm Quang Linh, anh được biết đến là một youtuber nổi tiếng với những tập phim về cuộc sống ở châu Phi. Cũng như cách anh đã truyền tải thông điệp sống, cách canh tác để cải thiện cuộc sống cho người dân Châu Phi.

Những ví dụ trên mình muốn nói với các bạn điều rất đơn giản. Chúng ta không có quyền chọn nơi mình sinh ra. Nhưng có quyền chọn cách mình sống, mình phát triển. Bạn có thể nhìn thấy tiềm năng của mình ở đâu. Ở đâu mình phát triển được tốt nhất, có môi trường tiềm năng nhất để cho bạn khai thác, phát triển.

Khẳng định vị thế:

 • Có thể nói sản phẩm của thương hiệu Goodndoc đã đến đúng nơi, đúng thời điểm…điều đó cho thấy tầm nhìn chiến lược, sự thành công của các lãnh đạo công ty mẹ Biocm.
Goodndoc đến Việt Nam Nhìn thấy được một thị trường của một nước đang phát triển. Tiềm năng phát triển dược mỹ phẩm chăm sóc da (an toàn, xuất xứ thiên nhiên)
Goodndoc có giá tầm trung Nằm trong phân khúc giá thành tầm trung – phù hợp nhu cầu tìm hiểu, sử dụng sản phẩm chăm sóc da tại nhà có giá thành vừa phải.

So sánh mức giá của serum của các hãng Obagi, Image, Rejuve, Medik8…thì dòng sản phẩm Goodndoc đáp ứng túi tiền của đại đa số nhu cầu chăm sóc da tại nhà tiết kiệm, an toàn.

Tất cả sản phẩm, nghiên cứu đầu vào đầu ra đều thực hiện tại Hàn Sản phẩm nhập khẩu về Việt Nam. Bạn có thể thấy từ hộp sản phẩm cũng đều được sản xuất ở Hàn Quốc.

3/ Serum b5 Goodndoc được “PHỐT” giống như nước lã khi dùng?

Nếu bạn đã xem vi deo và cách phân tích “PHỐT” sản phẩm đánh giá Serum b5 Goodndoc như nước lã. Bạn đánh giá như thế nào? Một công ty dược mỹ phẩm của Hàn Quốc phối hợp cùng Trường Đại Học Soonchunhyang Hàn Quốc. Với đầy đủ các giáo sư, bác sĩ, các nhà nghiên cứu với phòng thí nghiệm và dây truyền nghiên cứu. Chẳng lẽ họ chỉ có tầm vóc sản xuất ra một lọ serum như nước lã……

4/ Thương hiệu Goodndoc có phải thương hiệu được OEM không?

 • Đáp án: Không. Bởi Goodndoc là thương hiệu được thành lập bởi công ty Biocm tại Hàn. Công ty Biocm này có nhận OEM các dòng dược mỹ phẩm cho nên bạn có thể bị hiểu nhầm ” LẪN” đây là sản phẩm OEM.
 • Goodndoc là một trong 4 thương hiệu dược mỹ phẩm được công ty Biocm thành lập và phát triển tại Hàn. Bạn có thể thấy Goodndoc có đầy đủ các sản phẩm từ sữa rửa mặt – serum – kem dưỡng – kem chống nắng. Nếu là hàng OEM họ sẽ chỉ khai thác bằng 1-3 sản phẩm chính. Thay vì sản xuất cả bộ sản phẩm đủ các sản phẩm.
 • Một dẫn chứng nữa là Goodndoc hiện đã có mặt ở một số quốc gia khác như Việt Nam, Myanma, Kazakhstan…. bạn có thể theo dõi Video mình trích dẫn ở trên.

Ví dụ: Thương hiệu Hush & Hush ( Được thành lập bởi bà Janna Robert, và bà Janna Robert chính là người sáng lập ra thương hiệu Image Skincare). Nên bạn có thể thấy dòng sản phẩm viên uống Hush & Hush được đăng trên trang website của Image.

 

5/ Vậy cho hỏi hàng OEM có tốt không?

Cho mình hỏi? Có phải hàng OEM là bạn có tiền là bạn muốn sản xuất gì cũng được không? Ví dụ như kem trộn? Câu trả lời là không phải bạn có tiền và bạn muốn sản xuất gì cũng được ở các công ty dược mỹ phẩm của Hàn và của Mỹ nhé.

 • Bạn đặt mình vào công ty dược mỹ phẩm? Họ có chỉ nhắm mắt vào nhận tiền mà sản xuất thuốc phiện để bán không? Điều đó hoàn toàn không. Vì vậy các công ty dược mỹ phẩm như BIOCM có nhận OEM. Nhưng sản phẩm họ sản xuất ra cũng phải đảm bảo đầy đủ các yêu cầu kiểm nghiệm an toàn cho người dùng. Vì vậy khi tìm hiểu về sản phẩm bạn cần phải nắm bắt các thông tin và hiểu rõ. Để có những cái nhìn đa chiều và đầy đủ hơn.

6/ Thương hiệu Goodndoc có phải ai dùng cũng hợp không?

Các dòng sản phẩm của thương hiệu Goodndoc thiên chăm sóc da đa năng, dưỡng ẩm, phục hồi. Vì vậy an toàn và lành tính. Tuy nhiên với các khách hàng da nhạy cảm hay quá mẫn cảm cũng luôn được khuyến cáo da sẽ có phản ứng châm chít, đỏ da khi mới sử dụng serum b5.

 • Nếu bạn tìm hiểu trên các group chăm sóc da sẽ thấy vẫn có các trường hợp pass, (bán lại sản phẩm Goodndoc) do dùng không hợp. Điều đó là hoàn toàn bình thường vì với các sản phẩm đắt đỏ như Obagi, Image cũng có rất nhiều bạn Pass sau khi mua về không hợp….

7/ Thương hiệu Goodndoc có Seeding quá lố về Serum b5 Không?

Seeding ( ĐƯỢC hiểu là gieo mầm). Được hiểu nôm na là dịch vụ định hướng và bảo vệ thương hiệu trên không gian mạng một cách thái quá về thương hiệu Goodndoc. Cụ thể là lọ serum b5 Goodndoc hay không?

 • Bạn là khách hàng là người dùng, bạn có quyền đi tìm hiểu về các dòng serum b5. Nếu bạn tìm trên các group chăm sóc da bạn sẽ chắc chắn bắt gặp các cụm từ tìm serum b5….. Thường người bán sẽ Review chia sẻ tên thương hiệu bạn có thể quan tâm. Như serum b5 Goodndoc, Mediphar, smas, Medik8, Serum B5 La Roche Posay…..Vậy người chọn dùng sản phẩm vẫn là khách hàng. Như vậy ở đây có được gọi là seeding quá lố không ạ? Họ có đưa ra lựa chọn cho khách hàng mà….

Nhận xét:

Mình vẫn luôn nói với rất nhiều khách hàng của mình rằng. Có thể mình dùng hợp, hiệu quả, các nghiên cứu chứng minh có hiệu quả. Nhưng có người mất 2 tháng, có người mất 7 tháng, có người dùng không thấy hiệu quả. Vì vậy hãy tự mình trải nghiệm, thay vì dùng sản phẩm dựa trên làn da, trải nghiệm của người khác.

 • Nếu bạn đã tìm hiểu kỹ, đã có đầy đủ các thông tin về sản phẩm. Muốn trải nghiệm thì cứ trải nghiệm đi. Vì có rất nhiều người cứ sống dựa theo những đánh giá nhận xét của người khác. Vậy đâu phải cuộc sống của bạn.

Có ai đó từng nói: Chăm da dựa theo cảm nhận làn da của người khác, dựa theo đánh giá của người khác….khác nào bạn đang chăm da theo da người ta. Mà không quan tâm đến làn da, đến túi tiền của mình. Phải chăng là bạn đang sống theo sự chỉ dẫn của người khác.

Goodndoc có lợi và hại gì khi bị “PHỐT”

 • Khi người ta nói bạn “xấu” chắc gì bạn đã xấu, khi người ta khen bạn “tốt” chắc gì họ đã tốt với bạn.

Sự thật thì Goodndoc không sợ bị chê, bởi vì khách hàng có quyền dùng và nhận xét về sản phẩm. Khi có người nhận xét tức là đã có người biết đến và sử dụng sản phẩm. Để giúp hãng có những cách đánh giá, cũng như nhìn nhận về sản phẩm. Để có những bước nghiên cứu, cải tiến cho ra sản phẩm tốt hơn, chất lượng hơn.

Những ưu và nhược điểm của dòng sản phẩm B5 Goodndoc:

Ưu điểm Nhược điểm
Serum B5 có công dụng: Cấp ẩm, bù ẩm, làm dịu da, làm mềm mịn da Gía thành cao (chi phí nhập khẩu, phân phối)

 

Serum B5: Được chiết xuất với các thành phần hoàn toàn tự nhiên an toàn, lành tính
Serum B5: Được sản xuất nghiên cứu bởi công ty dược mỹ phẩm của Hàn.
Serum B5: Được nhập khẩu và phân phối chính hãng (Nói không với sản phẩm fake, không có nguồn gốc xuất xứ)

Thương hiệu Goodndoc có mặt ở những nước nào?

 • Hiện nay thương hiệu Goodndoc đã có mặt tại: Việt Nam, Myanma, Kazakhstan….

Goodndoc cũng những drama đầu năm 2022:

Trong những năm gần đây khi hệ thống mạng Internet phát triển. Nhu cầu chăm sóc da chính hãng, an toàn của chị em nhờ vậy cũng được cập nhập và có đầy đủ thông tin hơn. Nếu như trước đây những chị em, tín đồ chăm da ở Việt Nam vì không nắm rõ nguồn gốc, xuất xứ. Mà sử dụng phải kem trộn, rượu thuốc. Thì nay nhờ công nghệ, nhờ các kênh truyền thông. Mà có thể nắm bắt hiểu được đâu là dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, đâu là kem trộn….

Goodndoc một dòng dược mỹ phẩm an toàn lành tính. Có thể so sánh với Obagi, Martiderm, Image, DBH…. thì nó chỉ là sản phẩm mới non trẻ, chưa có nhiều bước đột phá khi chỉ hướng về sản phẩm thiên dưỡng. Không có sản phẩm đặc trị mạnh. Nhưng nhìn nhận vê giá thành, sản phẩm thì cho thấy Goodndoc là dòng sản phẩm tầm trung phù hợp nhu cầu, thị hiếu của người Việt mình. Cũng như đảm bảo các tiêu chí có nguồn gốc xuất xứ, rõ ràng.

Lời kết:

 • Xét về góc độ chăm sóc da: Goodndoc mang đến cho nhiều chị em chăm sóc da dòng serum và kem dưỡng giá bình dân, có nguồn gôc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm nhập khẩu có đầy đủ thông tin tem mác, thành phần công ty sản xuất.
 • Xét về nhiều khía cạnh khác: Goodndoc góp phần mang đến thu nhập, sự phát triển. Thúc đẩy mạnh thị trường dược mỹ phẩm của Việt Nam phát triển. Góp phần giúp chị em chăm sóc da khoa học nói không kem trộn, rượu thuốc.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn đã cùng tham khảo những luận điểm của mình trên đây. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng và cùng đồng hành cùng chia sẻ với mình nha.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat ngay