[Bóc phốt] serum b5 Goodndoc chi tiết nhất, cập nhập mới nhất

Chai serum B5 Goodndoc được xem là dòng sản phẩm đang làm bão cộng đồng mạng Việt Nam. Với những “Drama chưa rồi kết” gây nên những sóng gió bão táp.

[Bóc phốt] serum b5 Goodndoc chi tiết nhất, cập nhập mới nhất. Để giúp các bạn có thể tóm gọn được thông tin lùm xùm về drama của em B5 Goodndoc. Mình xin được sơ lược những nội dung đang gây sóng gió cho lọ b5 30ml nha.

Vào tháng 5 – tháng 7 năm 2021 khi đó tình hình dịch bệnh Covid -19 bùng mạnh mẽ ở thành phố HCM. Đây cũng là thời điểm em Serum b5 Goodndoc khan hiếm hàng, thậm chí muốn mua 1 hũ B5 giá “CHÁT” cũng không thể mua vào thời điểm đó. Bởi các chính sách hạn chế ra đường của chính phủ + sản phẩm không thể nhập khẩu về Việt Nam do dịch bệnh. Nếu như bạn tham gia các Gruop chăm da lúc đó bạn sẽ thấy B5 Goodndoc lúc đó như một nàng nữ hậu “Không phải ai có tiền cũng được sở hữu”.

Tại sao Serum b5 Goodndoc lại có nhiều người biết và dùng đến?

Các địa chỉ mà người dùng tìm đến serum B5 Goodndoc Có rất nhiều địa chỉ bán và tư vấn sử dụng sản phẩm Serum b5 Goodndoc, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, xem giá, tham khảo công dụng sản phẩm. Bạn có thể tìm hiểu qua các kênh như:

1/ Qua bệnh viện da liễu, các cơ sở chăm sóc da chuẩn Y Khoa:

  • Nếu bạn đã tìm hiểu tận gốc dễ thì chắc chắn bạn sẽ có vài ví dụ về các bệnh viện có sử dụng sản phẩm Goodndoc cho khách hàng của mình.
  • Ví dụ: Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ, Bệnh Viện Da Liễu Quận II……

3/ Các bác sĩ da liễu, phòng khám da liễu:

  • Lời đầu tiên em xin lỗi bác sĩ Điềm vì chưa xin ý kiến của Bác em đã lấy ảnh của bác nha. Vì em muốn dẫn chứng bác là bác sĩ da liễu thật. Chứ không phải bác sĩ tixtox ạ.

2/ Các dược sĩ, nhà thuốc:

  • Cái này thì em không cần phải dẫn chứng.

4/ Các cơ sở chăm sóc da, các store:

  • Vì sản phẩm B5 Goodndoc thiên phục hồi cấp ẩm, nên không cần kê đơn.

Serum b5 Goodndoc đang có “VẤP PHẢI” 2 luồng ý kiến:

Serum B5 Goodndoc được chia làm 2 thái cực

Drama sóng gió và những người tẩy chay  serum B5 Goodndoc Sản phẩm B5 Group được những ai ủng hộ
Mình muốn hỏi một câu như thế này lắm? Khi nhận xét về một sản phẩm, cũng như nhận xét về một con người….nếu chúng ta không phân tích, không tiếp xúc lâu. Không có những cái gọi là chuyên môn, nghiệp vụ……Thì có phải chúng ta đang nhận xét mang tính cá nhân, đánh giá sản phẩm chưa thật sự khoa học không?…..

 

 

  • Khi người ta nói bạn “xấu” chắc gì bạn đã xấu, khi người ta khen bạn “tốt” chắc gì họ đã tốt với bạn.
Công ty BIOCM là công ty, sản xuất và Nghiên cứu trong lĩnh vực dược mỹ phẩm tại Hàn Quốc. Có sự phối hợp cùng Trường Đại Học Soonchunhyang Hàn Quốc.
Các bệnh viện da liễu, bệnh viện chăm sóc da. Các y bác sĩ, dược sĩ
Các spa cao cấp
Các phòng khám, nhà thuốc
Các chuyên viên chăm sóc da
Các store mỹ phẩm
Những khách hàng chưa sử dụng, những khách hàng đã sử dụng không hợp với sản phẩm Những khách hàng đã sử dụng, đa tin tưởng từ một sản phẩm – đến nhiều sản phẩm của Goodndoc

Còn bạn? bạn ủng hộ bên nào?

Những vấn đề [Bóc phốt] serum b5 Goodndoc:

Nhiều lúc lên các Gruop chăm sóc da. Mình cũng chẳng biết chọn sản phẩm nào. Vì mỗi người mỗi da, mỗi người mỗi khả năng kinh tế…. cho nên chọn sản phẩm theo da, theo túi tiền. Vì không ai hiểu làn da của bạn nhất, không ai nắm rõ túi bạn có bao nhiêu tiền. Nên ưu tiên cái gì và cái gì mua trước.

Một lần nữa mình lại muốn nhấn mạnh: Mọi trải nghiệm trên da của ai đó đều là da của họ. Còn trải nghiệm và thực tế trên da bạn mới là da của bạn. Vì vậy khi bạn muốn chăm sóc da khoa học hãy lắng nghe làn da của mình, cũng như có trải nghiệm cho chính mình. Thay vì chăm da dựa trên cảm nhận da của người khác và trải nghiệm của người khác nha.

1/ Tại sao hãng Goodndoc cần có sản phẩm bản Hàn và sản phẩm xuất khẩu nước ngoài?

Về bản serum B5 Goodndoc có bản Hàn và bản Việt

Nơi sản xuất  Công ty BIOCM là công ty, sản xuất và Nghiên cứu trong lĩnh vực dược mỹ phẩm tại Hàn Quốc. Có sự phối hợp cùng Trường Đại Học Soonchunhyang Hàn Quốc
Xuất xứ Hàn Quốc
Thể tích 30ml

Khác nhau giữa serum b5 Goodndoc bản Hàn và bản Việt

Màu sắc: bao bì sản phẩm
Thành phần: bạn có thể xem chi tiết Goodndoc.com
Luận giải và phân tích mang tính cá nhân: Vinmart+ tạo dựng thương hiệu với chuỗi siêu thị sạch. Nhưng nếu bạn biết thì họ cũng không bán toàn bộ sản phẩm  do tập đoàn Vinmart+ sản xuất ra? Vậy tại sao chúng ta sẵn sàng đến Vinmart+ để được mua những sản phẩm đắt hơn. Vì chúng ta tin tưởng Vinmart+ đúng không ạ?

Khi mà tại Việt Nam chúng ta nền dược mỹ phẩm chưa có bước phát triển mạnh mẽ. Sản phẩm chưa khẳng định, chứng minh với người dùng. Thì việc chúng ta nhập khẩu và phân phối sản phẩm của nước ngoài như thương hiệu Goodndoc của công ty BIOCM là hoàn toàn bình thường. Bởi đó là công ty dược phẩm của Hàn Quốc.

Trong video của công ty Biocm giới thiệu về sản phẩm Goodndoc có nói Chúng tôi nghiên cứu và sản xuất ra các dòng sản phẩm phù hợp với làn da của các bạn Việt Nam Nam.

+ Một công ty dược phẩm có liên kết với trường đại học của Hàn Quốc

+ Hàn Quốc khí hậu khác nước ta. Đó có thể được xem là lý do sản phẩm có sự khác biệt về thành phần của Serum B5 bản hàn và bản Việt Nam. Khi chúng ta nhìn theo hướng tích cực.

Mẫu tím bán ở Hàn mẫu nâu bán ở Việt Nam là sao ta?

Phân tích về khía cạnh hàng nhập khẩu độc quyền là gì? anh có độc quyền được nhãn hiệu bảo hộ. Ngoài ra anh còn được quyền lợi gì ở đây?

Sao b5 Goodndoc bán bên hàn 1 mẫu – bên Việt Nam 1 mẫu vậy anh Goodndoc …
Phân tích theo khí hậu, nền da Việt Nam có khí hậu khác với Hàn Quốc. Hãng đã công bố bán sản phẩm phù hợp với khí hậu, nền da của người Việt Nam.
Phân tích theo khía cạnh sản phẩm độc quyền Bản Việt Nam không bán bên Hàn. Bởi nếu bán tại Hàn. Mấy ông mua hàng xách tay về thị trường bán phá giá. Mấy ông nhập khẩu không bán được, khó bán. Vì vậy bạn có thể xem trên Web Hàn có sản phẩm nhưng ghi hết hàng.

 

Việt Nam mình đang có vấn nạn trốn thuế, hàng xách tay, sản phẩm nhập khẩu chính hang không thể bán được vì sản phẩm xách tay tràn lan. Tạo điều kiện cho sản phẩm nhái sâm nhập…

Hết hàng chỉ bán ở nước ngoài - dịch nôm na (em thấy mọi người bảo vậy)
Hết hàng chỉ bán ở nước ngoài – dịch nôm na (em thấy mọi người bảo vậy)

2/ Tại sao hãng Goodndoc lại sai chính tả?

Lỗi chính tả trên bao bì sản phẩm serum B5 Goodndoc

Nhìn về những chuyện đã qua Như bạn đã biết về việc xẩy ra về dẫn link nhầm hang Fake. Khi bạn đã từng không biết và dẫn link hàng fake. Sau khi có một khách hàng phát hiện. Bạn đã xin lỗi, đền bù cho khách hàng mua phải sản phẩm giả. Vậy những khách hàng đã dùng trên da họ rồi, để lại hậu quả vì sản phẩm Fake… thì như thế nào? Mọi người cũng đã tha thứ cho bạn…

….Nhìn nhận theo hướng tích cực…có sai có sửa…

Thương hiệu Goodndoc có thể xin lỗi và sửa bao bì sản phẩm sai lỗi chính tả không? Sản phẩm sai lỗi chính tả ở đây. Chúng ta có thể nhìn theo 2 hướng. Người Hàn Quốc và Người Việt Nam mình đều không phải là dân chuẩn xịn xò tiếng Anh. Nếu sản phẩm có sai chính tả. Mình đăt giả định công ty có thể xin lỗi và sửa lại mẫu được không?

….Ghi nhận theo hướng tích cực…có sai có sửa…

Phân tích quan điểm cá nhân: +Bạn có chắc chắn trong cuộc đời mình chưa bao giờ làm điều gì đó sai trái. Mà sau này bạn phải suy nghĩ lại. Cũng như nhắc mình biết thế mình cẩn thận hơn, chỉn chu hơn.

+Bạn có từng mắc lỗi và sửa sai chưa? Tôi có đấy, tôi đã từng cãi nhau với mẹ rất gay gắt để bảo vệ cái tôi của mình. Để rồi sau đó tôi đã khóc và suy nghĩ thắng mẹ, cãi mẹ mình được gì? có nhiều chuyện tôi cũng không biết mình đã làm vậy để được gì?

+Bạn có dễ dàng tha thứ cho ai đó khi họ mắc lỗi mà lại khắt khe với người khác không?

3/ [Bóc phốt] serum b5 Goodndoc giá “CHÁT”

Khách hàng có quyền lựa chọn ở đây không? hay họ bị bắt ép? mua serum b5 Goodndoc
Người có tiền nhiều Họ có quyền chọn sản phẩm họ cần. Chưa chắc họ đã mua sản phẩm được review nhiều mà cần phải hãng xịn xò
Người có tiền ít Cân nhắc tìm hiểu kỹ họ mới mua
Người không có tiền Không mua
Người mua, biếu tặng Thành phần này thì ít và họ hay mua khi được giới thiệu….
Phân tích theo luận điểm cá nhân:

Nếu như vào năm 2010 thì 500k mình đóng được 1 tháng tiền trọ đi học đại học. Nên có cho mình thì mình dùng chứ bảo mình mua không bao giờ mình mua. (Vậy Goodndoc có ép khách hàng lựa chọn không ạ). Vì vậy mình khẳng định những bạn sinh viên, hay những bạn chưa có thú nhập còn phụ thuộc vào gia đình, họ không bao giờ mua rồi….

Ngoài B5 Goodndoc còn rất nhiều bản serum b5 khác: Mediphar, Vichy, Smas, Klaisr…. Giá cũng sêm sêm, khách hàng có sự lựa chọn mà…

3/ [Bóc phốt] serum b5 Goodndoc toàn Seeding LỐ – BÁC SĨ TIXTOX:

Serum B5 Goodndoc và những ý kiến trái triều
Cái nhìn tích cực Cái nhìn tiêu cực
Sản phẩm serum B5 minh chứng có hiệu quả, đáp ứng nhiều nhu cầu chăm sóc da, phục hồi da Bác sĩ tixtox

Bác sĩ seeding lố

Bác sĩ vì tiền…..(ai trong chúng ta làm việc cũng vì tiền cả. Nhưng vì tiền ở đây sản phẩm không làm hại ai, và bạn có quyền chọn mua hay không mà)

Các đại lý nhập phân phối sản phẩm thấy khách hàng phản hồi tốt – giới thiệu các đại lý khác.

Các cơ sở chăm sóc da tư vấn cho khách, Khách hàng sử dụng hợp giới thiệu bạn bè, người thân.

Có người hợp và có người không hợp. Bởi serum b5 Goodndoc có châm chít với da nhạy cảm

seeding lố, quảng cáo dùng hiệu quả trong khi không hiệu quả như nước lã….

 

4/ “PHỐT” Serum B5 Goodndoc không công bố tỷ lệ % trong bảng thành phần:

Yêu cầu công khai tỷ lệ % thành phần rõ ràng
Pentylene Glycol %…
Niacinamide %….
Panthenol %….
Luậnn giải mang tính cá nhân: + Chất xám của các nhà nghiên cứu, công trình nghiên cứu khoa học của thương hiệu. Khi mà công khai hết. Thì công trình nghiên cứu thành của chùa còn gì độc quyền nữa.

+ Coca – Cola họ mà công bố bảng thành phần tỷ lệ % chắc họ chẳng cần hầm cất trữ công thức nữa….

=> Họ chỉ có nghĩa vụ công bố % và các nghiên cứu cho cơ quan kiểm định, kiểm định sản phẩm của họ được cấp phép lưu hành mà thôi.

Nhận Xét của các bác sĩ Khi Serum B5 Goodndoc bị “Phốt”:

Serum b5 Goodndoc sản phẩm cấp ẩm phục hồi da. Khách hàng có quyền lựa chọn, bạn có quyền mua và không mua sản phẩm. Dù người bán có giỏi mồi chài, chèo kéo đến đâu. Thì dùng 1 lọ bạn không ưng sẽ không bao giờ mua lại. Đó là điều chắc chắn.

  • Khi bạn đi khám chữa bệnh, bác sĩ luôn kê đơn thuốc cho bạn và có ghi chú: Tái khám lại nếu bệnh không chuyển biến. Vậy bác sĩ kê b5 Goodndoc, nếu da không cải thiện, bạn có liên hệ với bác sĩ mua lại nó không?

Một điều mà không phải bác sĩ mình cũng nhận thấy, có hiệu quả họ mới mua lại. Bởi b5 chỉ là sản phẩm cấp ẩm. Nếu ai không có tiền họ sẽ bỏ qua bước serum và không dùng serum. Vì họ sẽ không cố quá để mua 1 lọ serum cấp ẩm đâu ạ.

  • Khi người ta nói bạn “xấu” chắc gì bạn đã xấu, khi người ta khen bạn “tốt” chắc gì họ đã tốt với bạn.

Serum b5 Goodndoc với người dùng hợp và không hợp:

Người dùng hợp với serum B5 Goodndoc Người không hợp với serum B5 Goodndoc
Sẽ cân nhắc lựa chọn lại sản phẩm Không mua lại sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè về sản phẩm mình chân ái Chê bai với bạn bè sản phẩm mình không thích
Phân tích mang tính cá nhân: Cũng giống như việc có người ăn được hải sản và có người không ăn được vì bị dị ứng. Vì vậy điều đó hoàn toàn là bình thường của tất cả các dòng dược mỹ phẩm. Chắc chắn 1 điều rằng không phải tất cả 100 sản phẩm mà “MÌNH” có review “CÔNG TÂM”, thì có chắc đều được 100% người dùng hợp Không. Vì vậy serum B5 cũng vậy ạ. Điều đó hoàn toàn là lẽ thường tình.

Vậy serum b5 Goodndoc được nhiều người biết đến như vậy? Có phải do seeding lố hay do quá nhiều người dùng biết đến không ạ? Trong những người dùng qua chắc chắn có người chê. Tại sao sản phẩm vẫn tồn tại, chắc chắn nó cũng có người yêu thương đúng không ạ.

Trước những Drama bị phốt dược mỹ phẩm Goodndoc đã có những động thái gì?

  • Trước những luồng ý kiến trái chiều đang không ngừng nghỉ trên tixtox và các kênh mạng xã hội. Thì mình chắc chắn rằng thương hiệu Goodndoc và công ty mẹ Biocm chắc chắn sẽ có lời giải  thích với người dùng. Bởi sản phẩm là chất xám, là đứa con tinh thần, được nghiên cứu, sản xuất ra. Họ chắc chắn sẽ có những minh chứng cho những ai tin tưởng sản phẩm hiểu rõ về sản phẩm.

Lời kết:

Một thời đại công nghệ, trước khi dùng sản phẩm thoa lên mặt. Chắc chắn bạn cũng phải tìm hiểu, cũng phải gõ thông tin, nắm được thông tin về sản phẩm. Mình muốn nhắn nhủ với các bạn, sản phẩm an toàn, lành tính thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Còn những sản phẩm như kem trộn, rượu thuốc, hàng fake thì cần tẩy chay.

Em xin được mượn câu Ca dao sau. Để nói về quan điểm của cá nhân em khi phân tích những vấn đề trên. Chắc chắn thời gian tới Thương hiệu Goodndoc sẽ có những phản hồi đến người dùng Việt Nam. Còn với những bạn đã nhập sản phẩm B5 Goodndoc thì cứ lạc quan nhé.

“Dù ai nói ngả nói nghiêng
Lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân”

Em xin được đính chính là em cũng là người bình thường, không muốn bom chen drama…Không muốn tạo ấn tượng gì đặc biệt. Ai thích bài phân tích của em, thì có thể đọc, ai không thích xin bỏ qua…hãy từ bi hì xả. Để cuộc sống dễ thở, vì hiện chúng ta đa sống ở một đất nước hòa bình không có chiến tranh đã là may mắn. Cộng với đó chúng ta đang còn thở, còn sống cũng là may mắn. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn đã đọc những chia sẻ của em nha.

  • Tặng các bạn đoạn hát nhạc ráp: Có gì đâu mà phải sầu, tóc mình rối thì trải đầu, mặc dù không tốn dầu…….khi em bóp con bạch tuộc kêu….:))) 
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat ngay