Top 10 dưỡng ẩm cho da dầu mụn tốt nhất hiện nay, chị em không nên bỏ qua

Dưỡng ẩm, cấp ẩm phục hồi cho da dầu tốt nhất. Vừa thoáng da, vừa không sợ bí da, chăm sóc da dầu mụn chuẩn khoa học ngay tại nhà

Top 10 dưỡng ẩm cho da dầu mụn tốt nhất hiện nay, chị em không nên bỏ qua để chăm sóc da dầu ngay tại nhà. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ các các nàng da dầu. Những dòng kem dưỡng được mệnh danh là sát thủ – vũ khí chăm sóc da dầu. Được các thương hiệu dược mỹ phẩm nghiên cứu, bào chế riêng cho da dầu. Với các công năng chăm sóc da dầu hiệu quả nhất.

Dưới mỗi lỗ chân lông của da luôn có một tuyến bã nhờn. Chúng có nhiệm vụ sản xuất ra các loại dầu tự nhiên. Để giúp cho da được ngậm nước và luôn đủ ẩm, khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, do có một số nguyên nhân nào đó như di truyền, hay cách chăm sóc da hoặc do môi trường sống. Có thể là nguyên nhân kích thích làm cho tuyến da dầu sản xuất quá mức. Khi mức dầu nhờn tiết ra nhiều hơn mức cần cho da. Nếu không được làm sạch có thể gây bít tắc lỗ chân lông, sinh mụn.

Da dầu là gì?

Da dầu được hiểu đơn giản là dòng da có đặc trưng bởi vẻ ngoài dày. Với kích thước lỗ chân lông có thể nhìn thấy được. Da luôn bị bóng nhờn bởi vì các tuyến bã nhờn trên da sản xuất lượng dầu liên tục thừa mức trên da. Khi dầu nhờn không được làm sạch, loại bỏ sẽ gây bít tắc và sinh mụn trên da.

Những cô nàng sở hữu làn da dầu. Chăm da cần chọn lựa kỹ kem dưỡng. Bởi nếu không chọn kem phù hợp có thể gây bí da, cảm giác nặng nền trên da. Kem dưỡng vào da không thẩm thấy, da không được thông thoáng thoải mái. 

Chính vì thế, lựa chọn kem dưỡng ẩm phù hợp cho da dầu. Luôn là mối quan tâm không chỉ riêng của bạn mà còn của rất nhiều cô nàng có nền da dầu.  Hãy cùng Chang skincare đi tìm lời giản đáp cho làn da dầu và những dòng sản phẩm kem dưỡng tốt nhất cho da dầu dưới đây:

Top 10 dưỡng ẩm cho da dầu mụn
Top 10 dưỡng ẩm cho da dầu mụn

Những cách chọn kem dưỡng ẩm tốt nhất cho da dầu?

Da dầu thì có những tiêu chí và cách chọn lựa kem dưỡng như thế nào? Để vừa đảm bảo sản phẩm dưỡng vừa túi tiền vừa đảm bảo chăm sóc da hiệu quả nhất tại nhà? Cùng mình điểm qua các tiêu chí sau đây:

2.1. Dựa vào thành phần kem dưỡng

Không phải cứ là kem dưỡng ẩm thì đều dùng được cho da dầu. Bởi da dầu luôn có lượng dầu nhờn làm việc hết công năng. Khi mà trên da tiết ra lượng dầu nhờn khá dư thừa. Lại được thoa thêm một lơp kem dưỡng chứa nhiều dưỡng chất, không thẩm thấu vào da. Sẽ tăng thêm tình trạng nặng mặt, khó chịu và lâu dài còn làm bít tắc lỗ chân lông. 

Vì thế với các bạn sở hữu làn da dầu nhờn, làn da  nền dầu. Thì mình nên chọn các sản phẩm chăm sóc da có thành phần dưỡng phù hợp với da dầu. Vừa kiềm dầu vừa thoáng da, thoải mái cho da:

Ví du: Thành phần kẽm oxit, Niacinamide, glycerin và hyaluronic acid, Salicylic acid là một loại BHA (Beta Hydroxyl Acid… phù hợp với da dầu, còn giúp da dầu được kiểm soát dầu nhờn và chăm sóc da mụn hiệu quả.

Top 10 dưỡng ẩm cho da dầu mụn
Top 10 dưỡng ẩm cho da dầu mụn

2.2. Dựa vào kết cấu kem dưỡng:

Với da dầu chúng ta cần ưu tiên chọn dòng dưỡng dạng gel kem, lotion. Với kết cẩu lỏng nhẹ mềm mịn..không quá đặc dễ thẩm thấu và tán vào da nhanh, dưỡng chất hấp thụ vào da nhanh. Không để lại các khó chịu trên da.

Da dầu hiện nay có nhiều thương hiệu dược mỹ phẩm như: DermEden, Obagi, DermEden, Eucerin … đều đã nghiên cứu, phát triển sản phẩm theo da. Với các dòng kem dưỡng chuyên cho da dầu. Đảm bảo các tiêu chí chăm sóc cho da dầu. Với các đặc điểm dạng gel kem thấm nhanh, không bí da, không vón và gây nhờn rít cho da.

2.4. Dựa vào giá thành sản phẩm

Kem dưỡng ẩm chuyên cho da dầu hiện có nhiều mức giá khác nhau. Nhưng ở mức tầm trung, đáp ứng tiêu chí cấp ẩm, phục hồi dưỡng da đủ ẩm, không bết dính, thoáng da hiện có rất nhiều dòng và nhiều thương hiệu. Với mức giá dao động từ 300.000đ  – 1 .000.000đ.

Tùy vào da treatment hay da thiên dưỡng, da yếu nhạy cảm phục hồi. Chúng ta có thể chọn kem dưỡng phù hợp với đặc điểm của da. Cũng như dựa vào túi tiền để chọn dòng kem dưỡng phù hợp các tiêu chí tốt theo da.

 

Top 10 dưỡng ẩm cho da dầu mụn
Top 10 dưỡng ẩm cho da dầu mụn

2.5. Dựa vào dung tích kem dưỡng:

Với các bạn muốn mua và test sản phẩm kem dưỡng cho da dầu. Có thể chọn kem dưỡng có dung tích 15ml, 20ml, 30ml để dùng thử. Da quen ổn dùng thích thoáng cho da. Thì mình có thể mua size lớn hơn để chăm sóc da.

Hiện nay các dòng kem dưỡng thường hay có size dung tích 30ml, 40ml, 50ml. Với các bạn chưa muốn đầu tư sản phẩm vì chưa biết có hợp hay không. Thì nên mua kem dưỡng có dung tích vừa phải. Khi da hợp mình có thể chọn dung tích cao hơn.

2.6. Dựa vào thương hiệu kem dưỡng:

Trong mấy năm gần đây các thương hiệu dược mỹ phẩm lớn như: Obagi, Eucerin, DermEden, Farmona, SVR… đều đã được nhập khẩu về Việt Nam chính hãng. Với các dòng kem dưỡng cho da dầu bạn có thể tìm theo thương hiệu. Dựa vào các dòng sản phẩm đã nhận được đánh giá review từ người dùng. Để chọn sản phẩm theo da. Đáp ứng các tiêu chí chăm sóc da chuẩn khoa học cùng dược mỹ phẩm. 

2.3. Dựa vào bao bì kem dưỡng

Hiện nay có rất nhiều dòng kem dưỡng có công năng cấp ẩm, phục hồi được ghi dùng cho mọi loại da. Tuy nhiên lại không được đánh giá cao cho da dầu. Vì vậy chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm dựa theo bao bì sản phẩm. Bạn có thể kiểm tra thành phần sản phẩm, bao bì phụ đề tiếng việt của kem dưỡng. Để đảm bảo kem dưỡng phù hợp với nền da và yêu cầu của da đang mong muốn.

Với các sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Đều được công ty nhập khẩu in tem phụ tiếng việt. Vì vậy giúp các bạn có thể quan sát được công dụng, thành phần trên bao bì. Cũng như có thể biết được nó có phù hợp với các tiêu chí dành cho da dầu hay không.

Top 10 dưỡng ẩm cho da dầu mụn
Top 10 dưỡng ẩm cho da dầu mụn

Hướng dẫn sử dụng kem dưỡng ẩm cho da dầu:

Các bước chăm sóc da theo thứ tự trong một chu trình dưỡng da cho da dầu. Sẽ cần những gì? cùng mình xem các bước đơn giản cho một ngày chăm sóc da tại nhà dưới đây:

 • 🌞 Buổi sáng: Sữa rửa mặt – toner  – kem mắt (kem mắt ban ngày) – kem dưỡng ẩm – kem chống nắng
 • 🌜 Buổi tối: Tẩy trang – Sữa rửa mặt – toner – serum dưỡng – kem mắt (kem mắt ban đêm) – kem dưỡng

Cụ thể các bước chăm sóc da bao gồm chi tiết:

🌞 Routine dưỡng da dầu mỗi sáng:

1 Sửa rửa mặt  2in 1 Dermeden Specific Protocole Complete Cleanser (Tích hợp cả tẩy trang và rửa mặt trong một bước sản phẩm)
2 Nước hoa hồng sẽ giúp da sạch sâu một lần nữa và cân bằng PH cho da
4 Kem dưỡng DermEden Repair Care, dưỡng ẩm thoa lớp mỏng vỗ vào da, giúp da đủ ẩm, kiềm dầu cho da một ngày dài thoáng da
5 Kem chống nắng cấp kem trước khi ra ngoài 20 phút. Bảo vệ da che chắn cho da, luôn sử dụng kính mắt, mũ có vành và áo chống nắng khi ra ngoài.

Buổi trưa: Với nền da đổ dầu bí, da bụi do ra ngoài về chúng ta nên làm sạch lại từ đầu – cấp ẩm – kem chống nắng. Còn với nền da khỏe rất thoáng, sạch chỉ cần lau cho da với nước toner – cấp kem chống nắng cho da 

🌚 Routine chăm da da dầu mỗi tối:

1 Sửa rửa mặt 2in 1 tích hợp cả tẩy trang và làm sạch da nhà Dermeden sẽ giúp da sạch sâu và loại bỏ dầu thừa, bụi bẩn, kem chống nắng còn sót lại cho da, làm sạch sâu cho da
2 Tẩy da chết duy trì tuần 2 lần với BHA hoặc tẩy da chết vật lý cho da dầu ( áp dụng mỗi tuần 2 tối tẩy da chết giúp da sạch sừng già)
3 Nước hoa hồng cân bằng lại độ PH cho da
4 Kem mắt DermEden Night Protocole Intense, dùng kem mắt càng sớm càng tốt. Sẽ giúp dưỡng da mắt sáng, chắm óc da giảm nhăn, chống lão hóa hiệu quả.
6 Kem dưỡng phục hồi da DermEden Repair Care cấp ẩm, nuôi dưỡng da cả đêm dài khỏe mạnh, căng trẻ…

Lưu ý:

 • Trên đây là một chu trình chăm sóc da dầu cơ bản. Chăm sóc da khoa học với các sản phẩm chuyên cho dòng da dầu mụ. Đơn giản bước, ngắn gọn khoa học, giúp da kiểm soát dầu nhờn hiệu quả.
 • Với các sản phẩm mình gợi ý trong chu trình chỉ mang tính minh họa. Các bạn có thể thêm sản phâm mình có chứ không nhất thiết phải là các sản phẩm mình gợi ý trên. Chỉ cần chăm da khoa học, đủ bước, skincare đúng nguyên tắc, thứ tự khoa học. Không cần nhiều sản phẩm. Chỉ cần khoa học sẽ có hiệu quả.

Lưu ý khi chọn kem dưỡng cho da dầu mụn

Với da dầu hay có mụn ẩn hoặc mụn viêm. Vì vậy khi chọn kem dưỡng chúng ta nên chọn dòng kem có mức độ thẩm thấu nhanh trên da. Cộng với khả năng hỗ trợ trị mụn cho da. Các loại kem dưỡng có chiết xuất thiên nhiên như tinh chất trà xanh, lô hội, … có lợi cho kháng viêm, giảm mụn

Với các bạn da hỗn hợp, có xu hướng tiết nhiều dầu ở vùng chữ T và khô ở khu vực  chũ U hai bên má. Đó chính là dòng da hỗn hợp, với trường hợp này chúng ta cần sử dụng kem dưỡng vừa có tính cấp ẩm, vừa có tính kiềm dầu. Để đảm bảo không gây khó chịu cho vùng chữ T. Cũng không gây khô da cho vùng chữ U.

Các sản phẩm chăm sóc da cho da dầu đều có ưu và nhược điểm nhất định. Tuy nhiên biết cách chăm sóc da. Cũng như có chu trình skincare khoa học, chắc chắn bạn sẽ tối ưu được ưu điểm của kem dưỡng. Cũng như lược bớt được hạn chế được phần nhược của kem dưỡng.

Top 10 dưỡng ẩm cho da dầu mụn
Top 10 dưỡng ẩm cho da dầu mụn

Top 10 dưỡng ẩm cho da dầu mụn tốt nhất hiện nay, chị em không nên bỏ qua

Cùng Chang Skincare điểm qua 10 dòng kem dưỡng ẩm tốt nhất cho da dầu mụn. Một trong những dòng kem dưỡng đang được đánh giá, sử dụng tốt phù hợp với da dầu mụn. Biết đâu trong 10 dòng kem này bạn lại chọn được kem phù hợp với da mình. Cũng như đảm bảo các tiêu chí rẻ, phù hợp với nhu cầu:

1. Kem dưỡng DermEden Repair Care

Kem dưỡng DermEden Repair Care thuộc dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu DermEden. Một trong những vũ khí chiếm hữu niềm tin người dùng, và được nhiều tín đồ làm đẹp đánh giá là dòng kem dưỡng chất lượng tốt. Phù hợp da dầu mụn, mang đến hiệu quả chăm sóc da khoa học, dưỡng căng mịn da hiệu quả tại nhà.

DermEden thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ pháp. Một trong những thương hiệu được xây dựng và phát triển bới các bác sĩ da liễu. Với các dòng sản phẩm hướng đến sửa chữa làn da bị tổn thương do ánh sáng. Các dòng sản phẩm của DermEden hiện đang được tư vấn, giới thiệu sản phẩm bởi chính các bác sĩ  da liễu tại Việt Nam.

Thành phần có trong kem dưỡng DermEden Repair Care

Kem dưỡng DermEden Repair Care được bào chế dạng kem mỏng nhẹ. Có khả năng thẩm thấu vào da, cấp ẩm, mềm mịn dưỡng da căng trẻ. Với các thành phần cụ thể:

 • Arnica Montana: Thành phần hoạt chất tăng cường tuần hoàn máu, có hiệu quả chống viêm và giảm sưng hiệu quả trên da.
 • Zinc 1% (Kẽm): Cải thiện tốt cho làn da mụn trứng cá, giảm kích ứng mụn viêm
 • Hyaluronic Acid (HA): Cấp ẩm, dưỡng da đủ ẩm, nuôi dưỡng da căng mịn, giảm trùng nhão, nếp gấp trên da.
 • Dioic Acid: có khả năng giúp giảm lượng bã nhờn trên da. Đây cũng là thành phần hoạt chất được chứng minh cải thiện dần cho các vùng da tối màu, sạm da.
 • Mimosa Ténuiflora:  Mimosa Ténuiflora còn là thành phần hoạt chất chăm sóc da chỉ có trong kem dưỡng nhà DermEden. Dòng hoạt chất độc quền có tính năng tái tạo mô mềm sâu và tái tạo các nang lông rất hiệu quả.
Kem dưỡng phục hồi da Dermeden có tốt không ?

Đánh giá kem dưỡng DermEden Repair Care:

 • Kem dưỡng DermEden Repair Care có khả năng cấp ẩm tốt. Dưỡng vào da nhanh, thoáng da. Không bết dính và nhờn rít trên da.
 • Gía thành hợp lý, sản phẩm thành phần hoạt chất lành tính, an toàn, không gây kích ứng da khi sử dụng.

Các đối tượng phù hợp với kem dưỡng DermEden:

 • Phù hợp da treatment, da thiên dầu, da hỗn hợp thiên dầu
 • Phù hợp da mẹ bầu và cho bé bú, da thiên dưỡng….

Tham khảo những Review, chia sẻ, những đánh giá từ các tín đồ làm đẹp. Đi tìm kem dưỡng và lựa chọn kem dưỡng cho da dầu trên các hội nhóm chăm sóc da. Qua đây các bạn cũng có thể tham khảo DermEden là dòng dưỡng đã được nhiều tín đồ dùng qua. Cũng như được đánh giá khá tốt cho da dầu. Xem thêm tại DermEden.com.vn

Kem dưỡng phục hồi DermEden Specific Protocole Cicaderm Repair Care

2. Kem dưỡng SVR kiềm dầu giảm mụn cho da: 

Kem Dưỡng SVR Sebiaclear Active thuộc thương hiệu SVR. Một trong những dòng dược mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp. Đây là dòng sản phẩm kem dưỡng chăm sóc da chuyên dành riêng cho dòng da dầu mụn. Với các hoạt chất được điều chế để xử lý hiệu quả các vấn đề về da dầu và mụn.

Với công thức bào chế chứa các hoạt chất da liễu ở nồng độ cao nhất. Mang đến các tác dụng làm thoáng da, giảm mụn – mờ thâm. Đồng thời giữ cho da thoáng mịn và không bít tắc. Giúp cho các cô nàng da dầu mụn có hành trình chăm sóc da tại nhà nhàn hơn, hiệu quả hơn.

Ưu điểm nổi bật của dòng kem dưỡng SVR Sebiaclear Active:

Kem dưỡng SVR cho da dầu mụn với kết cấu dạng kem gel thấm nhanh, thoáng da không gây nhờn dính. Hiệu quả chăm sóc da dầu đã được chứng minh: mụn trứng cá thuyên giảm dần trong sau 2 tuần ngày. Cụ thể sau 4 tuần kết cấu làn da dầu đã được cải thiện đáng kể. Da không còn tắc nghẽn lỗ chân lông. Vấn đề điều tiết và các vết thâm trên da cải thiện rõ rệt.

Công thức đặc biệt độc quyền của kem dưỡng SVR Sebiaclear Active. Mang đến cho người dùng những hoạt chất tốt nhất để chăm sóc nền da dầu. Với các thành phần dưỡng chất nồng độ cao:

 • 14% Gluconolactone + Salicylic Acid: Có tác dụng loại bỏ sừng già, tẩy tế bào chết. Kiểm soát dầu nhờn, nhờ đó giảm thiểu bít tắc lỗ chân lông và làm thông thoáng sạch lỗ chân lông. Giúp chăm sóc da mụn cải thiện hiệu quả hơn, giảm thâm mụn nhanh hơn.
 • 4% Niacinamide (Vitamin B3): Thành phần dưỡng sáng, kháng viêm, với khả năng thấm hút lượng bã nhờn dư thừa trên da. Để giữ cho da thoáng mịn, không bóng nhờn trên da.

Các đối tượng phù hợp với kem dưỡng SVR Sebiaclear Active:

Hiệu quả chăm sóc da của kem dưỡng cho da mụn SVR với kết quả nghiên cứu: giảm 64% mụn mủ; giảm 82% mụn đầu đen; giảm 51% mụn đỏ; Dưỡng ẩm 12 giờ cho da.

 • Phù hợp cho da dầu, da hỗn hợp thiên dầu, da dầu mụn nhạy cảm.
 • Phù hợp các loại da mụn: mụn mủ, mụn đầu đen và mụn đầu trắng.
 • Da dầu có vết thâm do mụn để lại trên da.

Để tìm kiếm review về kem dưỡng SVR trên các diễn đàn chăm sóc da. Chắc chắn bạn sẽ không khó khăn gì. Bởi đây là dòng kem dưỡng giá thành khá mềm + xuất xứ Pháp. Với hàng loạt những review chất lượng sản phẩm đến từ chính những tín đồ chăm sóc da đã sử dụng qua.

3. Kem dưỡng cho da dầu nhờn, không gây mụn Sébium Pore refiner Bioderma xanh 30ml

Thuộc dòng kem dưỡng cho da dầu của thương hiệu Bioderma. Với công dụng dưỡng ẩm, kiềm dầu, chăm sóc cho nền da mụn thoáng da cả ngày dài. Thương hiệu Bioderma với các dòng sản phẩm chăm sóc da giá bình dân. Với nhiều dòng sản phẩm phục hồi da đến từ Pháp. Đáp ứng các nhu cầu chăm sóc da khoa học – với mức giá thành hợp lý.

Mùa hè lại đến rồi, các bạn có nền da dầu. Đã  tìm được cho mình dòng kem dưỡng cho da dầu phù hợp chưa? Với các nàng da dầu dưỡng da ngày hè cực kỳ là nan giải.  Bởi không cẩn thận, chọn sai kem dưỡng coi như da như một chảo dầu bóng loáng nặng mặt cả ngày. Nằm trong danh sách 10 dòng kem dưỡng được đánh giá tốt nhất cho da dầu. Các bạn đừng bỏ qua cái tên kem dưỡng ẩm cho da dầu Bioderma xanh quốc dân này nhé!

Thành phần kem dưỡng Bioderma Sebium Pore Refinerxanh:

Kem dưỡng kiểm dầu Bioderma xanh được sản xuất, bào chế với các thành phần dưỡng chất từ thiên nhiên, an toàn, lành tính. Phù hợp nền da dầu nhạy cảm nhất, trong kem dưỡng không chứa bất cứ thành phần nào gây kích ứng hay các chất gây hư hại làn da cụ thể:

 • Glycerin: Hợp chất Glycerin có nguồn gốc tự nhiên an toàn lành tính. Chiết xuất từ dầu thực vật . Không chỉ có tác dụng giúp giữ độ ẩm mà còn cung cấp  cho da độ ẩm sâu thẩm thấu sâu vào da. Mang đến hiệu quả dưỡng da căng mịn đủ ẩm.
 • BHA (Salicylic Acid) : Thành phần kiểm soát dầu nhờn, loại bỏ da chết sừng già trên da. Làm sạch lỗ chân lông, giảm thiểu bít tắc cho da.
 • Fomes Officinalis: Thành phần có chứa chất polisaccarit cùng các khoáng chất. Mang tới cho da nguồn dưỡng giúp da luôn căng bóng, săn chắc, tạo màng da khỏe ngăn ngừa lão hóa.
 • Chiết xuất bạch quả: Bảo vệ da chống lại các gốc tự do. Dưỡng chất vào trong da với vai trò như 1 chất chống oxy hóa. Ngoài ra còn có thể chống viêm,  dưỡng da kháng khuẩn cho da.
 • Cyclohexasiloxane: Hoạt chất có khả năng dưỡng ẩm, cũng như tạo xây dựng nền da cho da căng bóng, mềm mại.

Tác dụng của kem dưỡng Bioderma Sebium Pore Refiner xanh

Thuộc dòng kem dưỡng chứa thành phần sạch, an toàn, kiềm dầu. Lựa chọn kem dưỡng Bioderma xanh mang lại cho người tiêu dùngnhững trải nghiệm chăm sóc da tích cực:

 • Dưỡng ẩm cho da: Cân bằng độ ẩm dưỡng da đủ ẩm, cấp ẩm lí tưởng cho da, hạn chế tối đa da mất nước, thiếu ẩm.
 • Loại bỏ sừng già cho da: Loại bỏ lớp sừng già và làm sạch, làm thông thoáng lỗ chân lông hiệu quả.
 • Kiểm soát dầu nhờn, ngăn ngừa mụn: Kiểm soát dầu nhờn, từ đó ngăn ngừa quá trình hình thành mụn trên da. Cũng như giảm bóng nhờn và giảm bít tắc lỗ chân lông trên da.
 • Nâng tông da: Kem dưỡng Bioderma có lên tông da, nên chị em có sử dụng thay thế cho lớp kem lót. Giúp da che khuyết điểm và tạo finis đẹp trên da.
 • Bảo vệ da: Củng cố hàng rào bảo vệ cho da khỏi bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập. Nuôi dưỡng da khỏe, giảm các vấn đề lão hóa trên da.

Ưu điểm của kem dưỡng Bioderma Sebium Pore Refiner

 • Thiết kế: Tuýp kem nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng và đem theo
 • Thành phần: Hoạt chất an toàn êm dịu cho da
 • Nâng tông da: Sử dụng vừa dưỡng vừa che khuyết điểm tốt cho da. Giúp các cô nàng dùng thay thể thay thế kem lót, tạo nền da mịn, đẹp.
 • Thoáng da, dưỡng ẩm tốt: Chất kem dễ tán, thấm nhanh, dưỡng ẩm tốt cho da
 • Kiềm dầu: Giảm tiết dầu trên da, giữ da thoáng sạch cả ngày

Nhược điểm:

 • Tác dụng se khít lỗ chân lông chưa thấy có hiệu quả rõ rệt trên da.

4. Kem dưỡng  Obagi Clenziderm M.D. Therapeutic Moisturizer dòng hỗ trợ giảm mụn và phục hồi làn da

Không chỉ nổi tiếng với dòng sản phẩm BHA chuyên cho da dầu, giúp da kiểm soát dầu nhờn. Obagi còn có những dòng sản phẩm thiên dưỡng cho da dầu. Trong đó phải kể đến kem dưỡng kiềm dầu Clenzderm M.D. Therapeutic Moisturizer . Với 20% Glycerin cùng Allantoin. giúp chăm sóc da dầu thông thoáng da cả ngày dài. Với nguồn dưỡng chất thấm nhanh vào da, dưỡng da, bảo vệ và da là chất chống oxy hóa tốt nhất cho da. Giúp dưỡng da, làm chậm quá trình lão hóa và tái tạo collagen tốt nhất cho da.

Với các cô nàng da mụn, sử dụng kem dưỡng kiềm dầu của Obagi. Kết hợp với kem chấm mụn và BHA. Sẽ hỗ trợ chăm sóc da mụn cải thiện rõ rệt. Cũng như giúp cho nền da dầu được kiểm soát dầu nhờn hiệu. Sự tiết dầu, tiết bã nhờn thừa thãi trên da đã được điều tiết lại. Đảm bảo da được sạch thoáng mịn,  lỗ chân lông được thông thoáng cả ngày dài.

Đối tượng phù hợp kem dưỡng Clenzderm M.D. Therapeutic Moisturizer

 • Thích hợp với làn da dầu mụn viêm, mụn ẩn, mụn chứng cá. Da hỗn hợp thiên dầu, dùng được cho cả da dầu nhạy cảm…
 • Phù hợp da tuổi dậy thì thì 15 – về sau, dùng được cho mẹ bầu và cho bé bú.

Thành phần chi tiết CLENZIderm M.D. Therapeutic Moisturizer:

 • Hợp chất Glycerin : Thành phần chính có trong kem dưỡng, giữ vai trò hoạt động như một chất hút ẩm. Chăm sóc nền da dầu, giúp da được giữ ẩm, được thoáng, thoải mái cho da. Đồng thời còn hỗ trợ giúp làm giảm các triệu chứng viêm da cơ địa, làm giảm kích ứng với nền da mụn đang sưng viêm…
 • Cụ thể các thành phần: Glycerin 20%, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Allantoin, Butylparaben, Cetyl Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer, Ethylparaben, Isobutylparaben, Lauryl PEG/PPG-18/18 Methicone, Methylparaben, Phenoxyethanol, Propylparaben, Triethanolamine, Water.

Kem dưỡng phục hồi da mụn Obagi CLENZIderm M.D.® Therapeutic Moisturizer

3. Kem dưỡng Kem dưỡng kiềm dầu, ngừa mụn Farmona Dermacos

Farmona góp mặt trong danh sách Top 10 dưỡng ẩm cho da dầu mụn. Đó chính là dòng kem dưỡng Farmona Dermacos một dòng sản phẩm chăm sóc da đến từ Ba Lan. Thương hiệu mỹ phẩm Farmona với chiết xuất thiên nhiên được thành lập vào năm 1997 tại thành phố cổ Krakow, Ba Lan.

Thương hiệu mỹ phẩm Farmona luôn đi đầu trong việc khai thác, kết hợp nhuần nhuyễn, hiệu quả các giá trị dinh dưỡng có trong thành phần thực vật tự nhiên. Với những thành tựu nghiên cứu tiên tiến nhất. Để sản xuất sản phẩm chăm sóc da khoa học. Đáp ứng tiêu chuẩn cải thiện các khuyết điểm trên da. Nuôi dưỡng da căng trẻ, tươi mới.

Thành phần có trong kem dưỡng kiềm dầu Farmona Dermacos:

 • Peat Extract (than bùn tự nhiên): Giúp da loại bỏ các tạp chất, thải độc tố giúp da sạch, khỏe.
 • Aloe Barbadensis Aloe Extract (chiết xuất lô hội): Kháng khuẩn và đi đôi kháng viêm, tăng khả năng se cồi mụn, sớm lành những tổn thương trên da.
 • Salix Alba (Willow) Bark Extract (chiết xuất rễ cây liễu trắng): Xoa dịu giảm những khó chịu tại các vùng da kích ứng, giảm sưng viêm cho da hiệu quả. Tăng cường chăm sóc da, đẩy lùi tiến trình lão hóa da.
 • Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Water (nước cây phỉ): Giúp khử khuẩn dưỡng da chống viêm, xoa dịu sưng đỏ mụn trên da..
 • Nguyên tố vi lượng Silicon, Mg, Kẽm, Đồng, Sắt: Thúc đẩy tế bào da tăng cường trao đổi chất.
 • Zinc – PCA: Kẽm PCA giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, cũng như đẩy mạnh sự điều tiết bã nhờn, làm sạch lỗ chân lông hiệu quả, nhanh lành mụn cho da.
 • Phức hợp chống bóng nhờn Mattewax (Polypropylene + Aluminum Starch Octenylsuccinate): Kìm hãm tiết bã nhờn trên da và kiểm soát hoạt động tuyến bã nhờn cho da.
 • Cùng các thành phần khác như: Aqua (water), Cyclopentasiloxane, Cyclohexasiloxane, Isohexadecane, Ethylethylhexyl Stearate, Propylene Glycol, Glyceryl Stearate Citrate..

Công dụng của kem Farmona Dermacos :

 • Xoa dịu chăm sóc nền da mụn, giảm các khó chịu trên các vùng da kích ứng, giảm các vết mẩn đỏ trên da.
 • Kiềm dầu, giảm bóng nhờn dưỡng da thoáng mịn, khô ráo trên da mặt.
 • Ngăn ngừa sự hình thành mụn trên da và hỗ trợ điều trị mụn trứng cá hiệu quả.
 • Kem dưỡng Farmona còn có công dụng làm mờ vết thâm, sẹo do mụn trứng cá để lại trên da, tăng hiệu quả chăm sóc da.
 • Dưỡng ẩm, cấp ẩm giúp da đủ ẩm.
Top 10 dưỡng ẩm cho da dầu mụn
Top 10 dưỡng ẩm cho da dầu mụn

6. Kem dưỡng soát dầu nhờn và điều tiết nhờn Floslek Anti Acne Mattifying Cream 50ml

Kem kiểm soát dầu và điều tiết nhờn Floslek Anti Acne Mattifying Cream 50ml của thương hiệu Floslek đến từ Ba Lan. Một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng của Ba Lan. Với dòngkKem dưỡng ẩm Floslek Mattifying Cream được khuyên dùng chăm sóc chuyên biệt hằng ngày cho da dầu hoặc da hỗn hợp. Sử dụng cho da dầu mụn, da hỗn hợp thiên dầu hoặc da dầu mụn nhạy cảm.

Công dụng của kem kiểm soát dầu Floslek Anti Acne Mattifying Cream:

 • Kiểm soát dầu nhờn: Kiểm soát , cân bằng lượng dầu tiế ra trên bề mặt da. Kem dưỡng có khả năng thẩm thấu nhanh, thoáng da, điều tiết bã nhờn, làm dịu làn da giảm thâm mụn.
 • Dưỡng ẩm cho da: Dưỡng ẩm, cấp ẩm dưỡng cho da mềm mọng, đủ ẩm.
 • Kháng khuẩn, kháng viêm: Kháng khuẩn, giảm sưng viêm, giữ cho da sạch, làm giảm hiện tượng viêm da.
 • Bảo vệ da: Hỗ trợ chữa lành nhanh các tổn thương trên bề mặt da và ngăn ngừa mụn xuất hiện. Xây dựng một nền da mới khỏe mạnh ít khuyết điểm.

Thành phần có trong kem dưỡng kiềm dầu Floslek Anti Acne Mattifying Cream:

Dưỡng chất có trong kem dưỡng kiềm dầu chính là phức hợp tự nhiên như: Seboregulating, Panthenol, Propylene Glycol, Caffeine, Biotin kẽm hoạt tính, chiết xuất nấm men, chiết xuất hoa súng trắng, chiết xuất hạt cây dẻ ngựa, chiết xuất men Faex, … mang đến công dụng tuyệt vời khi sử dụng trên da: Review kem dưỡng Floslek Mattifying Anti Acne Mattifying Cream có tốt không?This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Review kem dưỡng Floslek Mattifying Anti Acne Mattifying Cream có tốt không?
 • Active Zinc Form: Kiểm soát, cân bằng lượng bã nhờn, giảm tiết dầu thừa trên da.
 • Yeast Extract (chiết xuất từ nấm men): Cung cấp độ ẩm, đảm bảo dưỡng da đủ ẩm, giảm dầu thừa tiết trên da.
 • Phức hợp Seboregulating: Kiểm soát dầu thừa tiết ra, đảm bảo bã nhờn trên da đực làm sạch không gay bít tắc lỗ chân lông. Hỗ trợ quá trình chăm sóc da mụn, ngăn ngừa hình thành mụn hiệu quả.
 • Tocopheryl Acetate: Mang tới cho da nguồn dinh dưỡng vitamin E, dưỡng da tươi trẻ và khỏe mạnh.
 • Chiết xuất từ hạt dẻ, hoa cẩm chướng, tảo bẹ, hoa súng: Phức hợp chiết xuất thiên nhiên cung cấp độ ẩm cho da, giúp cho da kiểm soát được dầu nhờn hiệu quả.
 • Một số các thành phần đầy đủ: Aqua, Ethylhexyl Stearate, Hydroxyethyl Acrylate, Squalane, Polysorbate 60, Ammonium Glycyrrhizate, Propylene Glycol, Zinc Gluconate, Biotin, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, Parfum, CI 77891, Methyl Methacrylate Crosspolymer Sodium Palmitoyl Proline,…

Kem dưỡng Floslek Mattifying Cream với những ưu và nhược điểm gì?

Ưu điểm:

 • Vừa đáp ứng các tiêu chí chăm sóc da dầu hiệu quả. Vừa kiềm dầu lại đảm bảo da đủ ẩm không quá khô, không quá bóng nhờn, thoáng sạch cho da.
 • Dòng kem dưỡng thành phần sạch, lành tính và an toàn, không có bất cứ phản ứng phụ khi sử dụng cả với da nhạy cảm nhất.
 • Kem dạng gel kem thấm nhanh, không để lại cảm giác bết rít, khó chịu trên da.
 • Tuýp kem thiết kế đơn giản, tinh tế, dễ lấy kem, dễ sử dụng, dễ dàng mang đi theo khi đi xa, đi du lịch…
 • Dòng kem dưỡng được bác sĩ da liễu tin dùng dành cho da dầu mụn, da hỗn hợp thiên dầu.

Nhược điểm:

Kem dưỡng có mùi thơm nhẹ. Không phù hợp với nền da nhạy cảm với mùi hương.

8. Kem dưỡng Eucerin Matt Fluid 50ml kiểm soát nhờn, ngừa mụn hiệu quả 

Đến với thương hiệu Eucerin nổi tiếng của Đức. Chúng ta không thể không kể đến dòng sản phẩm kem dưỡng tốt nhất cho da dầu mụn. Đó chính là dòng kem dưỡng giảm mụn có tên đầy đủ  Eucerin ProAcne A.I Matt Fluid. Một tip kem dưỡng ẩm cấp ẩm lại vừa kiểm soát nhờn suốt 8h. Với công năng làm dịu da, giảm sưng viêm ngăn ngừa mụn viêm, tái tạo phục hồi da dầu mụn .

Thương hiệu Eucerin mang đến cho những cô nàng có nền da dầu dòng sản phẩm chăm sóc da kiềm dầu, giảm mụn. Với các sản phẩm từ sữa rửa mặt – kem dưỡng – kem chống nắng. Với hiệu quả trong quá trình chăm sóc da dầu tại nhà – khoa học – hiệu quả.

Top 10 dưỡng ẩm cho da dầu mụn
Top 10 dưỡng ẩm cho da dầu mụn

Kem dưỡng giảm mụn Eucerin ProAcne A.I Matt Fluid với các thành phần tiêu biểu:

 • Salicylic Acid: Giúp da kiểm soát dầu nhờn, kháng khuẩn và có tác dụng giảm mụn, đồng thời có tác dụng ngăn ngừa mụn xuất hiện trên da.
 • Licochalcone A: Làm dịu nền da dị ứng, giảm tấy đỏ, giảm sưng viêm và làm dịu da.
 • Công nghệ kiểm soát dầu thừa trên da: Kiểm soát lượng dầu thừa và bã nhờn tiết trên da.
 • Phân tử Mattifying: Giữ cho da thông thoáng trong 8 giờ và không làm bít tắc lỗ chân lông.

Kết quả khảo sát sử dụng kem dưỡng giảm mụn Eucerin ProAcne A.I Matt Fluid trên da:

Eucerin đã tiến hành nghiên cứu, kiểm nghiêm trên 80 tình nguyện viên sử dụng kem dưỡng. Ở các đối tượng tham giả cả nam và nữ từ 15 đến 40 tuổi. Với mức độ sử dụng kem dưỡng Eucerin ProAcne Mattifying Fluid 2 lần/ngày vào sáng và tối. Sử dụng kem liên tục 8 tuần với kết quả sau 8 tuần như sau:

 • + 99%: Làn da được làm dịu, xoa dịu những kích ứng, sưng viêm trên các nốt mụn.
 • + 96%: Da được làm mịn và cải thiện bề mặt da căng mịn hơn
 • + 94%: Da thoáng, không bị nhờn rít.
 • + 94%: Kiểm soát dầu thừa, da êm dịu
 • + 91%: Giảm mụn, ngăn ngừa mụn tái phát
 • + 90%: Giảm sự hình thành mụn

Đối tượng phù hợp kem dưỡng Eucerin ProAcne A.I Matt Fluid:

 • Da dầu mụn, da hỗn hợp thiên dầu, da dầu nhạy cảm…
 • Dành cho đối tượng dậy thì, phụ nữ mang thai và cho bé bú..

9. Kem dưỡng ẩm kiểm soát dầu Paula’s Choice Skin Balancing Invisible Finish Moisture Gel 60ml

Gel kem dưỡng ẩm ban đêm với công dụng kiểm soát dầu Paula’s Choice Skin Balancing Invisible Finish Moisture Gel. Thuộc dòng sản phẩm chăm sóc riêng biệt cho các cô nàng da dầu mụn. Trong mỗi 60ml kem dưỡng cho da mụn có sở hữu những ưu điểm vượt trội. Mà những nàng da dầu đang cần.  Trong chu trình chăm sóc da dầu kem dưỡng ẩm được coi là bước cuối cùng sau mỗi tối có vai trò bổ sung độ ẩm dưỡng da mềm mại, đủ ẩm.

Đặc biệt kem dưỡng ẩm nó cũng là chìa khóa ngăn chặn tình trạng thoát hơi ẩm trong da. Cũng như hạn chế thiếu ẩm trên da. Với nền da dầu cần chọn sản phẩm kem dưỡng tối ưu vừa kiềm dầu vừa cấp ẩm tốt cho da. Đảm bảo giữ cho da thoáng sạch cả ngày dài.

Kem dưỡng ẩm dành cho da dầu Skin Balancing Invisible Finish Moisture Gel có gì đặc biệt:

 • Với hàm lượng hydrat cần thiết giúp cho da giảm thiểu tình trạng lỗ chân lông to. Cũng như giúp da nhận được hàm lượng dưỡng chất chống oxi hóa tốt nhất. Giúp da ngăn chặn hình thành nếp nhăn, dưỡng da căng trẻ, chống da chảy xệ.
 • Trong kem dưỡng cho da mụn nhà Paula’s Choice còn chứa Niacinamide. Đây là thành phần có vai trò góp phần thu nhỏ lỗ chân lông tối ưu. Cùng khả năng nuôi dưỡng da sáng đều màu theo thời gian.
 • Về kết cấu của gel dưỡng: Với kết cấu dạng gel kem, mềm mỏng, dễ sử dụng và  thẩm thấu nhanh chóng vào da. Khi thoa gel dưỡng lên da gần như lập tức gel thấm vào da, không để lại dấu vết trên da. Mang đến cảm giác thoáng và thoải mái cho nền da.
Top 10 dưỡng ẩm cho da dầu mụn
Top 10 dưỡng ẩm cho da dầu mụn

Về thành phần trong Skin Balancing Invisible Finish Moisture Gel:

Thành phần chính: Skin Balancing Invisible Finish Moisture Gel gồm phức hợp các thành phần chính như: Vitamin C, E, chiết xuất cam thảo, tinh chất hạt nho, phospholipid, Sodium Hyaluronic có sự kết hợp đặc biệt cùng niacinamide… Các hoạt chất dưỡng da căng trẻ, giúp tăng cường khả năng tái tạo da, nâng cao hiệu quả chăm sóc da dầu mụn.

Sản phẩm gel dưỡng với các tác dụng với da: Kem dưỡng đêm Balancing Invisible Finish Moisture Gel bổ sung vào da độ ẩm. Dưỡng da mềm mịn hơn, kiểm soát dầu dưỡng da thoáng sạch, giảm mụn ngăn ngừa mụn phát triển, giảm bít tắc lỗ chân lông. 

Loại da phù hợp: Kem dưỡng đêm Balancing Invisible Finish Moisture Gel phù hợp da dầu, da hỗn hợp thiên dầu, da dầu mụn, da đang gặp các vấn đề tắc nghẽn và phù hợp da lỗ chân lông to, da dầu nhạy cảm….

10. Kem dưỡng cho da mụn La Roche-Posay Effaclar Duo+ 

Ngừa vết thâm mụn, dưỡng da giảm mụn. Với dòng kem dưỡng đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm La Roche-Posay. Một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm của Pháp với các dòng sản phẩm chăm sóc da có mức giá bình dân. Đảm bảo hiệu quả chăm sóc da tốt nhất hiện nay.

Kem dưỡng cho da mụn La Roche-Posay Effaclar Duo+  có chứa hoạt chất Aqua Posae Filiformis. Một trong các hoạt chất giúp cân bằng hệ vi sinh vật trên da. Mang tới tác động kép ngăn chặn sự hoạt động của vi khuẩn không có lợi trên da. Tác động và cải thiện giúp giảm mụn trên da. Sản phẩm chăm sóc da dầu mụn với công dụng toàn diện. Một trong những dòng kem dưỡng cho nền da dầu mụn, giúp các nàng da mụn có được chân ái cải thiện dần nền da mụn từng ngày.

Ưu thế nổi bật của Kem dưỡng cho da mụn La Roche-Posay Effaclar Duo+ :

 • Niacinamide: Thành phần dưỡng sáng, kháng viêm, giảm kích ứng, xoa dịu những tổn thương do mụn viêm để lại trên da.
 • LHA + Salicylic Acid: Nhẹ nhàng giúp da lấy đi tế bào chết. Tăng cường tái tạo và thúc đẩy quá trình tái tạo da. Giúp cho bề mặt da mịn màng hơn, cải thiện nền dầu hiệu quả mà không gây kích ứng da.
 • Procerad: Ngăn ngừa và giúp da không bị hình thành thâm sau mụn viêm.
 • Mannose & APF: Tăng cường tái tạo dưỡng da, hỗ trợ tái tạo da, tăng khôi phục làn da bị tổn thương do mụn hiệu quả.
 • Piroctone Olamine: Bảo vệ da, không cho vi khuẩn xâm nhập gây mụn trên da.
 • Zinc PCA: Giúp da được kiểm soát lượng bã nhờn, da thoáng, thoải mái cũng như hạn chế quá trình tiết dầu trên da.
Top 10 dưỡng ẩm cho da dầu mụn
Top 10 dưỡng ẩm cho da dầu mụn

Kem dưỡng cho da mụn La Roche-Posay Effaclar Duo+  phù hợp với những đối tượng nào?

Kết cấu dạng kem-gel mỏng nhẹ,  dễ thẩm thấu khi thoa vào da. Vừa cấp ẩm làm dịu da, lại không gây nhờn rít và luôn thông thoáng lỗ chân lông. Mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng kem trên da.

 • Da dầu, da hỗn hợp thiên dầu, da dầu nhạy cảm….
 • Da mụn trung bình đến nghiêm trọng, da mụn sưng viêm…
 • Da dễ bị vết thâm để lại sau mụn và thường xuyên tái phát mụn trên da.

5. Kem rau má Goodndoc Centella Repair Cream

Kem rau má của thương hiệu Goodndoc dạng gel kem mềm mỏng. Mang đến hiệu quả chăm sóc da và dưỡng ẩm có khả năng thẩm thấu tốt. Thoáng da khi sử dụng, phù hợp da dầu, hỗn hợp thiên dầu. Dùng kem trên da không gây bí da,  thoáng da, dễ sử dụng, cảm giác êm dịu và không gây bóng nhờn cho da.

Đến từ thương hiệu Goodndoc – sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Một trong những dòng kem dưỡng nổi bật của thương hiệu Goodndoc. Thuộc dòng sản phẩm được khuyên dùng bới bác sĩ và các chuyên gia da liễu tại Hàn và Việt Nam.

Công dụng nổi bật của kem rau má Goodndoc:

 • Chiết suất từ rau má: Kích thích da tạo tế bào mới cải thiện nền da căng trẻ, khỏe.
 • Chăm sóc da tổn thương do Corticoid: Với nền da nhiễm Corticoid, các thành phần có trong kem rau má giúp cấp ẩm, phục hồi, tái tạo da. Xây dựng nền da khỏe, loại bỏ những khó chịu trên da, xoa dịu và dưỡng da phục hồi dần, hiệu quả hơn.
 • Hiệu quả chống oxy hóa: Giúp da có hàng rào bảo vệ, chống lại các tác nhân bất lợi từ môi trường, từ ánh sáng.
 • Cấp ẩm, chống mất nước xuyên biểu bì: Tạo nên 1 màng ẩm trên da, màng ẩm này bao phủ bề mặt da chống sự mất nước trên da hiệu quả.

 

Top 10 dưỡng ẩm cho da dầu mụn
Top 10 dưỡng ẩm cho da dầu mụn

Thành phần có trong sản phẩm Kem rau má Goodndoc

 • Chiết suất Centella asiatica: Rau má tự nhiên với nguồn dinh dưỡng xanh, tự nhiên giúp làn da trắng sáng cải thiện đều màu và dưỡng da khỏe, trẻ tự nhiên.
 • Chiết suất từ rễ cây Hoàng Cầm: Với  2 công dụng chính là tăng cường miễn dịch và tăng khả năng kháng khuẩn cho da.
 • Chiết suất từ hóa lưu ly: Thành phần Ferulic acid là một chất chống oxy hóa có công hiệu ngăn ngừa lão hóa da, dưỡng cho da trẻ lâu
 • Na hyaluronic: Hoạt chất dưỡng ẩm cao, giữ ẩm tốt cho da.

Đối tượng phù hợp với kem rau má Goodndoc:

 • Da hỗn hợp thiên dầu, da dầu nhạy cảm
 • Da dầu từ trên 15 tuổi, dùng được cho tuổi dậy thì và mẹ bầu, cho bé bú.
 • Da dầu không có mụn viêm… tham khảo thêm tại Goodndoc.vn

Kem rau má Goodndoc Centella Repair Cream

Tổng kết:

Với Top 10 dưỡng ẩm cho da dầu mụn, cấp ẩm chuyên cho da dầu mụn, da thiên dầu, da dầu nhạy cảm… trên đây. Chang Skincare hi vọng đã giúp các nàng da mụn tham khảo được những kiến thức chăm da. Cũng như lựa chọn được cho mình một dòng kem dưỡng phù hợp túi tiền với tiêu chí chăm da khỏe đẹp tại nhà.

Với các kiến thức chăm da cùng các nguồn thông tin được tóm tắt. Chang skincare mong rằng đã chia sẻ và giúp các nàng da dầu. Chọn được dòng kem dưỡng chân ái cho mình. Để được tư vấn thêm, được chia sẻ theo da. Các bạn đừng quên ibox cho Chang Skincare ngay nha. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn đã tìm đọc các bài viết về sản phẩm cho da dầu do Chang chia sẻ nha.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat ngay