Review viên uống dưỡng trắng da Triple White sau 3 tháng sử dụng

Hành trình chăm sóc da từ trong ra ngoài. Với mong muốn kéo dài tuổi xuân, giúp mình luôn tự tin và tươi trẻ hơn luôn là mong muốn của tất cả các chị em chúng mình.

Review viên uống dưỡng trắng da Triple WhiteĐể hiểu hơn về chăm sóc da, dưỡng sáng da từ trong ra ngoài. Hãy cùng Chang Skincare đi tìm hiểu về Review viên uống dưỡng trắng da Triple White ngay nha.

Thông báo: Viên uống Triple white thay đổi mẫu bao bì sản phẩm:

Thông báo từ công ty nhập khẩu chính hãng viên uống Triple white chính thức thay đổi mẫu bao bì sản phẩm. Chỉ thay đổi bao bì, không thay đổi thành phần hoạt chất có bên trong viên uống. Vào tháng 12 năm 2021. Viên uống Triple White chính thức thay đổi bao bì trước đó sang mẫu bao bì mới cụ thể theo thông báo và hình ảnh dưới đây:

Tìm hiểu về viên uống trắng da Triple white:

Review viên uống dưỡng trắng da Triple White giúp bạn hiểu rõ hơn về viên uốn hỗ trợ sáng da giảm nám. Cũng như biết được sản phẩm có phù hợp với mình, liệu trình sử dụng trong bao lâu….Với những phân tích, chia sẻ vừa mang tính chất phân tích sản phẩm. Sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn về sản phẩm mình đang tìm hiểu.

Khi mình review cho các bạn một sản phẩm chăm sóc da. Mình luôn muốn nhấn mạnh. ” Hãy tự mình trải nghiệm chăm sóc da khoa học”. Bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng, có thể hiện tại kết quả chưa khiến bạn hài lòng. Việc chăm sóc da khoa học không cần quá nhiều sản phẩm. Chỉ cần đủ và đúng sẽ giúp bạn cải thiện da dần dần.

Khi chúng ta không chăm sóc da thì điều gì sẽ xẩy ra. Cũng giống như một chậu hoa cảnh bạn không tưới nước, không cung cấp chất dinh dưỡng… dần dần nó sẽ khô héo mất đi độ xanh tươi, nếu có hoa, hoa cũng bé và heo hắt… làn da của chúng ta cũng vậy. Có rất nhiều bạn vì khi còn trẻ không có điều kiện nên ít để ý chăm sóc da. Đến khi  có điều kiện thì làn da lại đã có dấu hiệu sạm, nám, tàn nhang…. Lúc này chăm sóc da được xem là việc cứu vớt, sửa chữa… chứ không còn được gọi là phòng ngừa…

Viên uống trăng da chống nắng Triple White

Review viên uống dưỡng trắng da Triple White
Review viên uống dưỡng trắng da Triple White

Viên uống Triple White là gì?

Viên uống bảo vệ dưỡng sáng da triple white. Là dòng thực phẩn chức năng có công dụng chống nắng dưỡng sáng da lành tính, an toàn.  Viên uống triple white được tối ưu với công thức làm trắng, sáng đều màu da và chống nắng cho da.

Với sự kết hợp hoản hảo giữa hoạt chất Glutathione và tinh chất chống nắng Polypodium Leucotomos. Ngoài ra còn có sự kết hợp của một số hoạt chất an toàn, lành tính. Mang đến hiệu quả chăm sóc da từ trong da ngoải tốt nhất. Để giúp bảo vệ da và duy trì làn da trẻ hóa, sáng đều, chống lão hóa.

Viên uống Triple White của nước nào?

Viên uống dưỡng trắng da, mờ nám sạm Triple White được sản xuất bởi Công ty AIE Pharmaceuticals, Inc USA của Mỹ. Với chứng nhận an toàn FDI của Mỹ.  Viên uống được sản xuất dựa trên ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu của Mỹ. Với các kết quả kiểm nghiệm thực tế. Đã cho thấy những tiến bộ vượt bậc, an toàn hiệu quả trong công thức làm trắng da và chống nắng. Giúp cải thiện da từ bên trong.

Với sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi hoạt chất Glutathione và tinh chất Fernblock. Hoạt chất Fernblock được chiết xuất từ Dương xỉ Trung Mỹ cực kỳ tốt cho da. Cùng với những hoạt chất có lợi cho làn da được tổng hợp trong viên uống. Đã giúp người dùng có được liệu trình chăm sóc da, dưỡng trắng hồng rạng rỡ. Để duy trì làn da trẻ hóa, chống lão hóa tự nhiên mà vô cùng an toàn không có tác dụng phụ.

Review viên uống dưỡng trắng da Triple White trên các diễn đàn chăm sóc da

 • ác diễn đàn chăm sóc da, các spa cao cấp về chăm sóc da… có lượng khách hàng tìm hiểu rất lớn. Bạn có thể tự mình trải nghiêm trên facebook… các gruop chăm sóc da có tới hàng triệu thành viên…nơi các chị em trao đổi kinh nghiệm, học hỏi, tìm hiểu sản phẩm.
 • Việc một sản phẩm tung ra thị trường… được người dùng biết đến, được review từ chính người dùng không phải thông qua quảng cáo… được xem là một thành công mà bất cứ dòng sản phẩm nào cũng mong muốn có được. Viên uống Triple White đã đạt được điều đó tại thị trường Việt Nam nói riêng và nhiều nước trên thế giới.

Tại các Gruop chăm sóc da, chỉ cần bạn chọn tìm kiếm cụm từ Triple White thì có rất nhiều topic được đăng hỏi về sản phẩm uống được hiện lên. Trong đó có rất nhiều bình luận có cụm từ “Triple White”. Cá nhân Chang Skincare thấy đây là một thành công khá lớn của thương hiệu. Bởi nó không mất một đồng quảng bá nào. Mà người dùng vẫn biết đến, bởi sản phẩm đã nói đến đã chứng minh được giá trị và chất lượng của nó.

 • Các bạn có thể tự mình đặt câu hỏi và trải nghiệm câu trả lời về chính sản phẩm chăm sóc da mà người dùng đang tìm kiếm. Sẽ giúp các bạn có những cách tiếp cận sản phẩm khá hữu ích.

Review viên uống dưỡng trắng da Triple White
Review viên uống dưỡng trắng da Triple White

Viên uống trăng da chống nắng Triple White

Thành phần hoạt chất trong mỗi viên uống dưỡng sáng da Triple White:

Viên uống được sản xuất với các thành phần trong sản phẩm cực kỳ an toàn, lành tính. Để biết hoạt chất có an toàn hay không bạn có thể tìm hiểu về  thành phần trong mỗi viên Triple White dưới đây:

 • Glutathione : ……………………………….1200mg
 • Polypodium Leucotomos ( chiết xuất từ những cây Dương xỉ):…….. 350mg
 • Punica Granatum ( chiết xuất từ hạt lựu đỏ):…. 100mg
 • Placenta ( chiết xuất từ nhau thai của cừu): ……100mg

Trong đó thành phần Glutathione là chủ chốt. Glutathione là hoạt chất  đựơc tổng hợp bằng những loại axit amin. Đây là hoạt chất rất quan trọng trong  việc phát triển các tế bào. Các axit amin đóng vai trò quan trọng. Để hình thành nên Glutathione đó là : glycine, glutamic và cysteine. Nhờ sự tổng hợp của 3 loại axit amin tiêu biểu mà viên uống Tripeptide đã tạo được thương hiệu. Cũng như được đánh giá là dòng sản phẩm có đóng góp quan trọng trong ngành chăm sóc da trên thế giới.

Chứng nhận an toàn của Bộ Y Tế về viên uống Triple White:

 • Viên uống Triple White được nhập khẩu về Việt Nam có sự kiểm chứng của Bộ Y Tế về độ an toàn, lành tính. Không chỉ được chứng nhận tại nước sở tại sản xuất là Mỹ. Về Việt Nam viên uống Triple White còn được kiểm chứng lại khi nhập khẩu về Việt Nam.

Sự cần thiết của viên uống Triple White tới làn da của bạn:

Nhờ khoa học công nghệ phát triển. Nhu cầu chăm sóc da, cải thiện làn da ít khuyết điểm được rất nhiều chị em quan tâm. Chăm sóc da khoa học giúp chị em duy trì làn da sáng mịn, chậm lão hóa cũng ngày càng được chú trọng.

Theo thời gian, tuổi tác lượng collagen trên da dần sụt giảm. Cùng với những tác hại đến từ môi trường ô nhiễm. Cùng với các yếu tố khác như việc bảo vệ, chăm sóc da hàng ngày…. sử dụng mỹ phẩm không chất lượng, kém chất lượng hay lạm dụng trang điểm cho da,… tất cả những vấn đề đó. Đã đẩy làn da của bạn rơi vào tình trạng sạm, nám, lão hóa….

1. Thành phầm Glutathione:

Khi tìm hiểu về viên uống Triple White bạn sẽ biết đến thành phần Glutathione. Đây là thành phần vô cùng lợi hại trong dòng sản phẩm chắc năng này. Hoạt chất Glutathione được cho thấy có tác động rất tích cưc trong việc giúp da thải độc tố.

Glutathione sẽ thực hiện công năng kích thích tăng cường thêm các “hàng rào” tế bào mới. Với những hoạt chất có công năng làm nhiệm vụ bảo vệ da. Xây hàng rào bảo vệ da, giúp da khỏe mạnh hơn, để có thêm khả năng chống lại các tác nhân gây hại.

2. Thành phần Polypodium Leucotomos  _ “Chiết xuất tự nhiên từ lá dương xỉ Trung Mỹ” :

Polypodium leucotomos chiết xuất chứa trong mỗi viên uống Triple White. Đây được xem là thành phần quan trọng. Góp phần đẩy sức mạnh với  thành phần Glutathione. Hai hoạt chất này sẽ tham gia vào nhiệm vụ cốt lõi trong việc chống oxi hóa cho da từ sâu bên trong. Để ngăn chặn và từng bước giúp làn da được làm chậm lão hóa so với tuổi. Nhờ vậy mà bạn có thể xuất hiện ít nếp nhăn và nám sạm hơn sau khi uống Triple White.

Thành phần Polypodium leucotomos còn cho thấy khả năng bảo vệ da hiệu quả. Giúp da được bảo vệ khỏi những tác hại từ các tia UV. Nhờ đó nám, tàn nhang hay sạm da cũng được hạn chế hơn trên da khi bạn có tuổi..

Review viên uống dưỡng trắng da Triple White
Review viên uống dưỡng trắng da Triple White

3. Punica Granatum _ “chiết xuất  hoàn toàn từ hạt lựu đỏ” :

Những hạt lựu đỏ cung cấp dưỡng chất tốt nhất cho làn da. Trong đó phải kể đến thành phần có khả năng giúp da chống lại các gốc tự do. Như các thành phần phải kể đến như : Axit Folic, các loại vitamin A và Vitamin C ,.

Punica Granatum được tìm thấy có trong hạt lựu đỏ. Có khả năng tăng cường chức năng, làm chậm quá trình lão hóa  của da và đảm bảo cho da có được khả năng lưu giữ, hay nói cụ thể là chậm bị lão hóa. Nhờ các Enzym có lợi cho da. Mà làn da của bạn được gia hạn thêm thời gian thay vì lão hóa đúng thời điểm.

Phân tử Punica Granatum được cho thấy có đến 79,9% là nước. Thành phần này được cho thấy có khả năng cấp ẩm và dưỡng ẩm cho da rất cao. Nhờ khả năng cấp nước, giữ nước sẽ giúp da được tăng cường khả năng ngậm nước của làn da. Để giữ cho da mình luôn đủ ẩm, căng mọng,  mềm mượt. Thay vì thiếu ẩm khô và nhăn nhéo.

Punica Granatum vào cơ thể, sẽ nâng cấp các Collagen có sẵn trong cơ thể. Giúp cho làn da không bị thiếu hụt collagen. Nhờ được bảo toàn lượng collagen, lại được bổ sung hàng loạt các Collagen chất lượng nhất.  Mà da của bạn sẽ trở nên luôn căng bóng, khỏe khắn, săn chắc, đàn hồi tốt hơn.

4. Placenta _ ” chiết xuất từ nhau thai của cừu” :

Thành phần hoạt chất Placenta có trong nhau thai cừu. Được cho thấy rất hữu ích cho làn da. Bởi bạn sẽ thấy vô cùng kinh ngạc khi một lượng lớn dinh dưỡng. Cùng các acid amin và khoáng chất,… rất khủng được thấy trong thành phần này.

Placenta một thành phần hoạt chất đóng vai trò  vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc da. Nó giúp da của bạn được tái tạo hồng cầu. Cũng như giúp da hồng hào, không trắng bệch mà là trắng tự nhiên, khỏe mạnh, hồng hào trên làn da.

Dưỡng chất vào da giúp cung cấp protein cho da. Thúc đẩy tuần hoàn máu dưới da. Giúp da được cung cấp dưỡng chất, làm mềm bề mặt da. Placenta là hoạt chất giúp cải thiện và có tác dụng làm đầy các vết sẹo, các vết rỗ . Đồng thời có hỗ trợ sản sinh ra các collagen tăng khỏe trẻ da.

Những công dụng của viên uống Triple White với làn da:

 • Dưỡng sáng đều màu da: Viên uống dưỡng sáng da triple white. Với công năng đầu tiên phải kể đến là giúp trắng da, đều màu da, giảm nám, chống nắng và công dụng  chống lão hóa…Làn da của bạn mỗi ngày đều chịu những tác động xấu đên từ tia UV và từ môi trường….các hắc sắc tố Mellanin trong da cũng vị vậy mà hình thành “trỗi dậy”. Viên uống được xem như là hoạt chất bổ trợ giúp làn da của bạn có thêm sức bật và dẻo dai, khỏe mạnh, đều màu hơn.
 • Trẻ hóa da: Viên uống Triple White mang đến một bước cải thiện vào kéo dài tuổi thọ cho da. Thay vì làn da lão hóa dần dần theo năm tháng. Thì làn da của bạn sẽ chậm và ngưng quá trình già đi. Thay vào đó là một làn da căng mịn, trẻ trung nhiều sức sống.
 • Chống lại các gốc tự do, bảo vệ da: Bảo vệ da, chống lại các gốc tự do gây hại đến làn da. Nhờ đó bạn sẽ cảm thấy da rẻ của mình ít khuyết điểm hơn, hấp thụ dưỡng chất và duy trì độ tươi trẻ, căng mịn.
Review viên uống dưỡng trắng da Triple White
Review viên uống dưỡng trắng da Triple White

Những ai có thể sử dụng “được” viên uống trắng da Triple White:

 • Phù hợp làn da đang gặp phải các vấn đề khó cải thiện như da nám, da tàn nhang, da thâm sạm, da lão hóa, da không đều màu.
 • Phù hợp với độ tuổi trên 25 tuổi có nhu cầu chống lão hóa, hỗ trợ trắng da, trẻ hóa một cách tự nhiên.
 • Phù hợp nhu cầu chăm sóc da tiết kiệm thời gian và có hiệu quả tốt, an toàn, lành tính.
 • Phù hợp nhu cầu phòng ngừa, đẩy lùi lão hóa, chống lại các gốc tự do.
 • Phù hợp nhu cầu chăm sóc da cả trong và ngoài để giúp da có được các dưỡng chất tốt nhất.

Những trường hợp “không” nên sử dụng viên uống Triple White:

 • Phụ nữ mang thai và cho con bú.
 • Đối tượng có bệnh dạ dày hay dễ bị mẫn cảm với một trong các thành phần hoạt chất nêu trên.
 • Phụ nữ chưa đủ tuổi sử dụng thực phẩm chức năng. Khuyến cáo sử dụng khi trên 25 tuổi.

Cách sử dụng viên uống Triple White tại nhà hiệu quả:

Một liệu trình sử dụng viên uống Triple White thường kéo dài 3 tháng. Sau 3 tháng thì chúng ta tạm nghỉ và dùng lại sau thời gian nghỉ 3 tháng.

 • Lọ Triple White: 50 viên
 • Liều lượng dùng: Sử dụng 2 viên cho 1 ngày chia đều 2 lần uống sau ăn sáng và sau ăn trưa.
 • Liệu trình từ 3 tháng liên tục sử dụng viên uống liên tục. Sau đó ngưng dùng 3 tháng và lại tiếp tục sử dụng đều đặn vào 3 tháng kế tiếp.

Kết quả khảo sát sau liệu trình sử dụng viên uống Triple White:

Một sản phẩm chức nắng được sản xuất tại Mỹ. Hiện đã có mặt trên 200 quốc gia trong đó có Việt Nam. Với mức độ phủ sóng trên các diễn đàn chăm sóc da. Viên uống Triple White thực sự đã tạo được những tiếng vang lớn. Cũng như mang đến cho người dùng trải nghiệm chăm sóc da an toàn, hiệu quả tại nhà.

 • 8/10 Khách hàng có phản hồi hài lòng về sản phẩm và cho kết quả sáng da cải thiện da. Sự kết hợp sản phẩm uống trong và đặc trị bên ngoài đã mang đến kết quả giảm nám sạm da hiệu quả trên 60%.
 • 9/10 khách hàng tiếp tục duy trì 2 liệu trình viên uống/ năm để giúp da trẻ hóa, chống lão hóa.
 • Không có trường hợp dị ứng hay có các phản ứng phụ sau liệu trình sử dụng.
Review viên uống dưỡng trắng da Triple White
Review viên uống dưỡng trắng da Triple White

Cách chăm sóc da khoa học kết hợp viên uống Triple White:

 • Một ngày uống viên uống 2 lần sau ăn sáng và sau ăn trưa, chia ngày 2 viên. Ngoài ra bạn cần chú ý đến quá trình chăm sóc da khoa học.
 • Ngoài ra chế độ tập luyện thể dục, massage da mặt cũng được xem là cách chăm da khoa học. Những thói quen khoa học vừa giúp cơ thể khỏe mạnh vừa giúp cho bạn có được một làn da trẻ lâu.

 

1. Chăm sóc da phục hồi nhiễm kem trộn:

 • Với da nhiễm kem trộn không thể đặc trị. Bạn chỉ có thể uống viên triple White kết hợp dưỡng phục hồi da. Để giúp cho da sớm có sức đề kháng và vượt lên khỏi các tác hại do kem trộn để lại.

2. Chăm sóc da khoa học cho da dầu (không có bầu và cho bé bú):

 • Với các bạn da dầu, da khỏe, không nhạy cảm. Ngoài chăm da khỏe, các bạn có thể kết hơp với viên uống Triple white để dưỡng sáng da chống nắng cho da.
 • BHA làm sạch da, kiểm soát dầu. Retinol dưỡng trẻ hóa da. Việc kết hợp chăm sóc da cả trong lẫn ngoài giúp da có độ khỏe và căng trẻ hơn.

3. Chăm sóc da khô, dưỡng trẻ hóa da

 • Với làn da khô không mịn màng. Các bạn có thể chăm sóc da khoa học bên ngoài với AHA + retinol (với bạn không có bầu và cho con bú). Vì Retinol không dùng được với trường hợp cho con bú và có bầu.
 • Dưỡng sáng với serum vitamin c thoa ngoài và viên uống Triple White bên trong. Sẽ giúp bạn có hành trình chăm sóc da tổng thể hiệu quả hơn.

4. Đặc trị nám, tàn nhang kết hợp với viên uống Triple White :

 • Duy trì liệu trình 3 tháng với 4 hộp Triple White dưỡng sáng da, mờ thâm. Với công thức uống 2 vien / ngày và chia 2 lần sau ăn sáng và sau ăn trưa. Cùng với bộ sản phẩm đặc trị bên trong bao gồm AHA + tretinol và Hydroquynone (3,5rx). Hãy tìm hiểu thêm về đặc trị nám khoa học tại đây với sản phẩm Obagi.
 • Liệu trình làm quen hoạt chất đặc trị ngoài da. Với 2 tuần đầu làm quen bạn làm quen hoạt chất với các bước dưới đây. Khi da quen chúng ta sẽ tăng lịch và đi vào tấn công để tăng hiệu quả.


Cách bảo quản viên uống Triple White.

 • Viên uống trắng da Triple White chỉ cần đạy nắp kín và bảo quản mình nơi khô ráo tránh không để nơi ẩm thấp và có ánh nắng chiếu trực tiếp.
 • Để xa tầm tay trẻ em
 • Không uống vượt quá số viên/ lần  và lạm dụng quá liệu trình quy định.

Viên uống triple white giá bao nhiêu?

 • Viên uống dưỡng sáng, chống nắng Triple white hiện được nhập khẩu chính hãng và bán tại Việt Nam có giá giao động từ 700.000 vnđ đến 800.000 vnđ. Sản phẩm có đầy đủ tem, thông tin đảm bảo sản phẩm chính hãng xem mua Tại đây. Các bạn cần tìm địa chỉ tin cậy để được mua sản phẩm chính hãng. Tránh mua sản phẩm không có tem mác  chống hàng giả và không có nguồn gốc xuất xứ.
 • Để được tư vấn, sử dụng liệu trình chăm sóc da nám, da không đều màu. Được tư vấn Routine chăm sóc da khoa học. Được trao đổi kiến thức chăm sóc da. Được tìm hiểu về dược mỹ phẩm và chăm sóc da khoa học. Các bạn đừng quên liên hệ với Chang Skincare hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây.

Một lần nữa Chang Skincare xin chân thành cảm ơn các bạn. Những tín đồ làm đẹp đã quan tâm và tìm hiểu để cùng được chia sẻ và chăm sóc da khoa học chuẩn Y Khoa tại nhà cùng Chang Skincare. Mến chúc các bạn có một hành trình chăm da an toàn, thành công và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Viên uống trăng da chống nắng Triple White

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
7 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn thanh loan
Nguyễn thanh loan
2 năm trước

Mình bị u xơ tử cung có uống được viên triple white ko ạ.

Vô danh
Vô danh
2 năm trước

E mua họ bán 750k

Chi
Chi
2 năm trước

Cho e hỏi uống có bị tăng vòng 1 không ạ
Tại uống đc hơn tuần thì e bị đau vòng 1 ạ

Chat ngay