Review kem dưỡng phục hồi dành cho da treatment công dụng và cách dùng hiệu quả

Kem dưỡng ẩm, phục hồi da. Đữa dưỡng vào da, cấp ẩm, làm khỏe, giảm kích ứng làm mềm da. Giúp nền da của bạn nhanh chóng hồi phục luôn đủ ẩm, mịn màng giảm lão hóa, giảm khô nhăn da… phục hồi cho da treatment.

Review kem dưỡng phục hồi dành cho da treatment luôn là bước không thể thiếu với da đang đặc trị. Kem phục hồi đem đến các tác dụng cải thiện, cũng như khắc phục tình trạng da mẩn đỏ, khô rát hư tổn. Sớm xây dựng nền da mới khỏe hơn, giảm các tổn thương trên nền da.

Nói đến kem phục hồi, kem cấp ẩm cho da treatment… bạn có thể có hàng loạt cái tên để lựa chọn. Như kem dưỡng phục hồi Kinetin của Obagi, kem rau má Goodndoc, kem b5 của La roche Posay….để tìm được típ kem chuẩn cho da, phục hồi mạnh cho da. Hãy cùng Chang Skincare đi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm nha.

Da treatment là gì?

Da treatment hay chính là da đặc trị. Bạn có thể hiểu đơn giản da treatment là thuật ngữ. Mà các bác sĩ da liễu dùng gọi các sản phẩm đặc trị dành cho da đang đặc trị. Giúp giải quyết các vấn đề khuyết điểm trên da. Như đặc trị mụn, đặc trị nám, đặc trị tàn nhang…..

Da treatment có tác dụng sửa chữa các khuyết điểm trên nền da. Giúp da loại bỏ những khuyết điểm, đồng thời xây dựng một nền da mới khỏe mạnh hơn, ít khuyết điểm hơn…

Kem dưỡng phục hồi da treatment là gì?

Kem dưỡng phục hồi dành cho da treatment là kem dưỡng cấp dưỡng chất, cấp ẩm, giúp da xoa dịu những tổn thương khi đặc trị. Giúp da nhanh hồi phục, giảm kích ứng, giảm khó chịu. Bên cạnh kem đặc trị có tác dụng làm bật sừng loại bỏ dần nám sạm, tàn nhang, mụn… thì kem phục hồi lại có tác dụng xây dựng nền da mới khỏe mạnh, tạo hàng rào chắc chắn bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại.

Kem dưỡng phục hồi da ngoài việc giúp da giảm khó chịu khi đặc trị. Còn bổ sung dưỡng cho da, cấp ẩm cho da. Cũng như duy trì độ ẩm giảm sự bốc hơi nước trên da, giảm khó chịu cho da. Nhờ đó làn da của bạn được khỏe mạnh, mịn màng hơn.

Vai trò của kem đặc trị (treatment) và kem phục hồi cho da:

Trong một chu trình chăm sóc da các bước sử dụng các chăm sóc da đều có vai trò rất quan trong. Vì vậy không thể đánh giá kem dưỡng là quan trọng nhất hay kem chống nắng là quan trọng nhất. Mà điều quan trọng là bạn biết cách sử dụng và chia bước khoa học. Để đạt được hiệu quả tốt nhất khi chăm sóc da.

Nếu như tẩy trang và sữa rửa mặt giữ vai trò giúp da làm sạch bụi bẩn, tạp chất dầu thừa. Kem chống nắng giúp da bảo vệ khỏi các tia có hại. Kem dưỡng giúp da cấp ẩm, khỏe mạnh…kem đặc trị giúp da bật sừng, ức chế sắc tố nám sạm…. vì vậy mỗi hoạt chất lại có vai trò khác nhau. Bạn cần hiểu rõ và có các bước sử dụng khoa học để tăng hiệu quả.

Kem đặc trị (treatment) và kem dưỡng phục hồi cho da cùng những ưu nhược điểm cho da:

TT Kem đặc trị (treatment) Kem dưỡng phục hồi

1

Đặc trị nám, tàn nhang: Loại bỏ khuyết điểm trên da, giảm nám, tàn nhang, ức chế sắc tố không cho bùng phát trên nền da. Giúp bề mặt da đều màu, mềm mịn hơn Cấp ẩm, đưa dưỡng chất vào da, giúp da phục hồi giảm mẩn đỏ kích ứng, giảm khó chịu cho da

2

Đặc trị làm da bong sừng, đỏ rát, châm chít khó chịu Kem dưỡng xoa dịu khó chịu, giảm kích ứng cho da

3

Đặc trị không có cấp ẩm cho da nhưng ít, làm dịu da chậm Kem dưỡng không có tác dụng tẩy da chết, giảm sừng, loại bỏ các khuyết điểm cứng đầu
Tác dụng tương trợ Nếu như đặc trị giúp da giải quyết khuyết điểm. Thì kem dưỡng lại giúp da căng mịn, phục hồi giảm những khó chịu khi đặc trị. Sự hỗ trợ qua lại giúp da bạn đạt được hiệu quả tốt nhất khi chăm sóc da treatment

Tổng hợp 5 lợi ích cơ bản nhất của kem phục hồi cho da treatment:

Nếu như da bạn cần làm sạch mỗi ngày với tẩy trang – sữa rửa mặt. Thì kem dưỡng phục hồi lại có vai trò cấp ẩm, bảo vệ da, phục hồi da duy trì sự khỏe mạnh cho da. Theo bạn kem dưỡng ẩm phục hồi da có thật sự cần thiết cho da treatment hay không? Giống như các sản phẩm đặc trị, mỗi loại kem lại có vai trò khác nhau. Nhưng tịu chung lại chúng đều có vai trò rất quan trọng với làn da của bạn.

Nếu như kem đặc trị (kem treatmnet) có vai trò loại bỏ khuyết điểm cho da. Thì nhược điểm của kem đặc trị làm làm da bị đỏ, bị bong tróc, khô rát, châm chít..

Còn kem dưỡng phục hồi có vai trò cấp ẩm, phục hồi da. Thì lại có nhược điểm không làm bật sừng loại bỏ khuyết điểm trên da. Chính vì vậy việc bổ trợ cho nhau. Giúp da đạt được hiệu quả tốt nhất. Được xem là liệu pháp cực kỳ cần thiết cho làn da. Hãy cùng Chang Skincare điểm qua 5 lợi ích của kem phục hồi danh cho da dưới đây nha:

1. Kem dưỡng phục hồi giúp da treatment giảm bong tróc, kích ứng da

Khi da đặc trị, hoạt chất tác động mạnh vào da. Bên cạnh việc làm bật sừng già loại bỏ lớp da kết sừng, loại bỏ dần nám, sạm…trên da. Thì làn da của bạn cũng đang rất cần độ ẩm, dưỡng chất để xây dựng một nền da mới mịn hơn, mềm mại đều màu hơn.

Bằng cách sử dụng kem dưỡng phục hồi cho da. Thoa kem dưỡng ẩm phục hồi cho da ngày 2 lần. Bạn sẽ giúp làn da đang treatment của mình không bị khó chịu, các cảm giác khô, rát thiếu ẩm được xoa dịu nhanh chóng. Thay vì bong tróc khô rát, đỏ da…thì da của bạn sẽ được cấp dưỡng, caapr ẩm, đủ ẩm và nhanh chóng khỏe mạnh, bình phục nhanh hơn.

2. Lợi ích kem dưỡng phục hồi giúp ngăn ngừa lão hóa

Bên cạnh lợi ích phục hồi, làm dịu da treatment. Thì kem dưỡng phục hồi được cho là một trong những bước giúp da căng mịn, không bị khô căng và có nếp nhăn. Da đủ ẩm, đủ dưỡng sẽ căng mịn, tươi sáng và tràn đầy sức sống cho dù đang đặc trị.

Thói quen cấp kem ẩm phục hồi thường xuyên. Kết hợp với liệu trình treatment khoa học. Chắc chắn làn da của bạn sẽ nhanh chóng hồi sinh và sớm đẩy lùi các khuyết điểm và mềm mịn hơn. Việc duy trì thói quen chăm da khoa học, cấp kem dưỡng ẩm đầy đủ cho da. Vừa giúp da khỏe mạnh, vừa giúp da giảm 22% nguy cơ lão hóa. Nhờ đó quá trình lão hóa trên da sẽ xuất hiện chậm lại.

3. Kem dưỡng phục hồi giúp ngăn ngừa mụn cho da treatment

Bạn có biết ngoài cấp ẩm cho da, kem dưỡng còn giúp da giảm mụn. Bởi với nền da dầu, dễ có mụn, khi da thiếu kem dưỡng ẩm, nền da bị khô. Lập tức các tín hiệu trên nền da được gửi đi điều khiến tuyến bã nhờn hoạt động. Khiến dầu nhờn được tiết ra nhiều hơn để bù ẩm cho da. Điều đó khiến cho màng ẩm trên da bị bao phủ một lớp bã nhờn quá mức cần thiết. Việc da tiết nhiều bã nhờn và dầu thừa lâu ngày sẽ gây bít tắc lỗ chân lông sinh mụn.

Do vậy với da dầu, da có mụn ngoài việc chăm sóc khoa học. Các bạn cũng cần lưu ý chọn kem dưỡng phù hợp. Để giúp da được cấp ẩm phù hợp, giảm mụn hiệu quả.

4. Kem dưỡng phục hồi có tác dụng khóa ẩm cho da treatment:

Với da treatment thì việc khóa ẩm cho da là hết sức cần thiết. Bởi tình trạng da khô, da bong tróc, da thiếu ẩm, nếu không được bù ẩm, khóa ẩm. Thì việc treatment sẽ gây cho da những khó chịu không thể đặc trị tiếp liệu trình. Vì vậy trong quy trình dưỡng da treatment của bạn. Luôn cần có bước dưỡng ẩm phục hồi cho da.

Với làn da treatment ban có thể căn cứ vào da để chọn kem dưỡng theo da. Giúp duy trì đô ẩm cũng như giúp da nhanh chóng hồi phục và luôn đủ ẩm căng mịn da.

5. Kem dưỡng phục hồi giúp da khỏe, bảo vệ da

Ngay trên bề mặt biểu bì của làn da chúng ta. Luôn được bao bọc bởi một lớp màng hydrolipid. Chính lớp màng ẩm tự nhiên của da. Đã giúp da có một lớp bảo vệ khỏi sự tấn công của vi khuẩn, các gốc tự do. Kem phục hồi đưa dưỡng vào da, xây dựng hàng rào, màng ẩm tự nhiên, căng mịn cho da. Giúp da của bạn được duy trì khỏe mạnh hơn, căng trẻ hơn.

Những cách lựa chọn kem phục hồi phù hợp với từng loại da

Nếu bạn nghĩ “Kem dưỡng ẩm thì dùng kem nào chẳng được”. Điều đó hoàn toàn sai lầm nhé. Bởi không phải tự nhiên các nhà nghiên cứu lại thiết kế, chế xuất các dòng kem dưỡng chia theo da làm gì cho mất viêc. Tại sao họ không tạo ra một dòng kem dưỡng cho mọi loại da. Mà cần chia theo da. Đơn giản bởi nhu cầu của mỗi làn da mỗi người sẽ khác nhau. Với da khô cần lượng dưỡng ẩm mạnh. Còn với da dầu thì cần dòng dưỡng không gây bí da, sinh mụn…

1/ Kem dưỡng phục hồi cho da khô:

Da khô luôn lão hóa nhanh, hay có nếp nhăn hơn da dầu. Vì vậy thói quen cấp ẩm, duy trì độ ẩm cho da luôn rất cần thiết. Kem dưỡng phục hồi có độ ẩm cao, sẽ giúp da khô được căng mịn đủ ẩm và không bị khô nhăn.

Với loại da khô, luôn cần chọn lựa dòng kem dưỡng phục hồi có độ ẩm cao. Khi tìm mua kem dưỡng bạn nên chọn dạng kem thay vì chọn dạng gel. Vì dạng gel thiên cho da dầu thẩm thấu nhanh không gây bí da. Cũng như nên lựa chọn kem dưỡng có các thành phần cấp ẩm mạnh như chứa axit hyaluronic và dimethicone. Bởi kem dưỡng có các thành phần cấp ẩm mạnh này. Giúp cho da của bạn được giữ nước lâu hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn dòng kem dưỡng có nhiều thành phần như Glycerin hay propylene glycol và protein… cũng giúp tăng cường thu hút nước cho làn.

2/ Kem dưỡng ẩm phục hồi cho da nhạy cảm:

Với dòng da nhạy cảm, bạn không chỉ cần một típ kem dưỡng đơn giản chỉ để cấp ẩm cho da. Mà còn một tip kem dưỡng phục hồi mạnh cho da. Bởi lúc này da bạn luôn cần song song cả 2 là phục hồi cho da khỏe mạnh và duy trì độ ẩm.

Nếu bạn có làn da nhạy cảm. Thì việc chọn kem dưỡng cũng cần hướng đến kem dưỡng tốt nhất cho da nhạy cảm ít kích ứng. Bởi da nhạy cảm sẽ không sử dụng được các dòng kem dưỡng có tính phục hồi thấp. Cũng như không có công dụng chống kích ứng cho da.

3/ Kem dưỡng ẩm, phục hồi cho da nhiễm kem trộn:

Bạn sử dụng kem trộn và không hề hay biết. Giờ đây khi am hiểu về các sản phẩm và qua tìm hiểu bạn mới biết mình đã sử dụng phải kem trộn gây tổn hại cho da. Với những bạn mới bị nhiễm kem trộn, da vẫn chưa chịu nhiều tổn thương thì việc phục hồi da sẽ nhanh hơn. Nhưng với những bạn đã sử dụng lâu nhiều năm da hay bị ngứa, bị mụn, bị giảm sắc tố da….

Với da phục hồi nhiễm kem trộn điều quan trọng là chọn kem dưỡng phục hồi mạnh. Giúp da cai được kem trộn. Còn phcuj hồi nhanh chóng giảm tổn thương cho da. Giúp làn da của bạn thoát dần khỏi tình trạng ngứa da, sạm da. Với các bạn bị nhiễm kem trộn nặng, da nhiều vấn đề thì cần phải gặp bác sĩ da liễu. Để được tham khám và kê đơn thuốc. Bởi sản phẩm thao ngoài không có tác dụng với da bị nhiễm nặng.

4/ Kem dưỡng phục hồi dành cho da treatment (da đặc trị nám, tàn nhang):

Khi da bạn đang đặc trị (da treatment) bạn cần được tư vấn để chọn kem dưỡng phù hợp với sản phẩm đặc trị. Cũng như phù hợp nhu cầu hồi phục cho da treatment. Bởi có rất nhiều dòng kem dưỡng, nhưng sẽ có kem dưỡng có độ cấp ẩm cao. Nhưng mức độ phục hồi thấp. Với da treatment thì cần phục hồi mạnh đi cùng với dưỡng ẩm. Do đó nếu được bạn nên chọn 2 dòng kem dưỡng. Tức là có nhiều hơn 1 típ kem dưỡng. Để da được chăm sóc toàn diện.

Kem dưỡng phục hồi cho da treatment. Đem đến cho da những bước chăm sóc xoa dịu những kích ứng, bong tróc do hoạt chất đặc trị gây ra. Vì vậy bước phục hồi da treatment được xem là rất quan trọng, ngoài kem dưỡng bạn có thể chọn các dòng serum cấp dưỡng phục hồi để nhanh chóng có làn da khỏe mạnh, ít khuyết điểm.

5/ Kem dưỡng ẩm da cho da dầu đặc trị mụn:

Với da dầu mụn, việc chọn kem dưỡng cần chú ý hơn. Bởi không chỉ cấp ẩm cho da. Mà còn cần chú trọng không là bí da sinh mụn. Khi bạn có một làn da thuộc loại da đổ dầu nhờn, da dễ có mụn trứng cá, mụn đầu đen… trong khâu chọn kem dưỡng. Bạn ưu tiên kem dưỡng cho da mụn, không gây tắc nghẽ sinh mụn là lựa chọn tốt nhất.

Hiện tại có rất nhiều dòng kem dưỡng thiết kế theo da. Vì vậy căn cứ vào vấn đề của da bạn có thể chọn loại kem dưỡng giúp da vẫn được cấp ẩm. Mà vẫn giảm mụn cũng như kiểm soát dầu trên da hiệu quả.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn kem dưỡng phục hồi theo da

Khi chọn kem phục hồi cho da. Bạn luôn cần phải tìm hiểu về giá tiền, thành phần, thương hiệu, công dụng…Bởi có các dòng kem dưỡng có các hoạt chất khác nhau, các thành phần khác nhau. Vì vậy chúng ta cần biết được thông tin phù hợp với da.

1/ Chú trong thành phần kem dưỡng thân thiện với da:

Thành phần của kem dưỡng rất quan trọng do đó bạn nên chú trọng đọc chút về thành phần của kem dưỡng. Để biết được típ kem dưỡng mình định mua có những hoạt chất gì, công dụng ra sao.

 • Ví dụ: Kem dưỡng rau má Goodndoc: Bao gồm các hoạt chất chiết suất từ rau má Centella asiatica, chiết xuất từ dễ cây hoàng cầm….

2/ Kiểm tra để không mua phải kem dưỡng có quá nhiều axit:

Việc mua kem dưỡng phục hồi da. Bạn cần phải chọn kỹ lưỡng, để tránh mua phải các loại kem dưỡng ẩm da có nồng độ axit alpha-hydroxy, axit retinoic hay axit salicylic cao. Vì các hoạt chất đó có công dụng tẩy da chết cho da. Với da nhạy cảm, da thiên phục hồi thì sẽ khó phù hợp. Do đó bạn cần lưu ý ở điểm này khi chọn kem dưỡng.

3/ Chọn kem dưỡng theo da, cần thiết cho da thay vì chọn dòng giá rẻ:

Thú thật với các bạn, không chỉ có các bạn. Mà ngay cả những người tư vấn sản phẩm. Mình cũng thấy việc lựa chọn dòng sản phẩm tiết kiệm cho khách hàng là điều cần thiết. Bởi việc mua một típ kem quá đắt thì đúng là rất lăn tăn vì tình hình dịch bệnh như này thu nhập bấp bênh… vì vậy việc chọn típ kem dưỡng không thể sông xênh không nhìn vào giá được.

Do đó không nhất thiết cần típ kem đắt đỏ hay mua đại típ kem rẻ để sử dụng. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu dược mỹ phẩm. Như Martiderm, Obagi, La roche posay, Image, Vichy, Pau’la Choce, Goodndoc…..vì vậy các bạn có sự lựa chọn đa dạng hơn. Cũng như tiếp cận được sản phẩm kem dưỡng vừa túi tiền. Mà vẫn đảm bảo kem dưỡng chăm sóc theo da. Nếu bạn chưa tìm được típ kem dưỡng theo da, hãy nói với Chang nha.

Mẹo nhỏ để sử dụng kem dưỡng cho da treatment tốt nhất

Những mẹo chọn kem dưỡng cho da treatment có thể bạn thấy hữu ích. Hãy cùng Chang Skincare tham khảo nha.

1/ Bạn nên có nhiều hơn một típ kem dưỡng ẩm với da treatment:

Bạn không cần có quá nhiều sản phẩm dưỡng. Nhưng nếu được hãy có 2 típ kem dưỡng nhé. Ví dụ một típ có tính phục hồi cao. Còn một típ có tính dưỡn ẩm cao. Để giúp da đạt được mức độ chăm sóc tốt nhất. Thường mình hay thoa kem có mức độ thẩm thấu cao vào ban ngày, típ kem này sẽ mắc hơn, không gây bí da. Còn vào ban đêm khi da ngủ cần cấp ẩm mạnh. Mình sẽ chọn kem dưỡng ẩm giá mềm hơn, cấp ẩm mạnh cho da.

2/ Thoa kem dưỡng phục hồi vào da khi da còn ẩm ướt:

Thoa kem dưỡng ngay cho da sau khi da được làm sạch. Thay vì đợi khi nào đi ngủ treatment mới thoa.

 • Ví du: Khi đi làm buổi chiều về, mình sẽ tẩy trang => sữa rửa mặt => toner => kem dưỡng ẩm. Đến tối mình chỉ dùng sữa rửa mặt làm sạch lại => các bước treatment.

3/ Lựa chọn kem dưỡng phục hồi da có tác dụng kép:

 • Sử dụng kem dưỡng phục hồi có tác dụng chống nắng cho da chẳng hạn. Hoặc chọn kem dưỡng ẩm có tác dụng dưỡng sáng. Hoặc kem dưỡng có công dụng thẩm thấu nhanh không gây bí da….

Với da treatment việc chọn kem dưỡng khá cần thiết. Do đó nếu được bạn có thể chọn cho mình 2 loại kem dưỡng cho da. Để có cách phối hợp sử dụng. Cũng như chia buổi sử dụng để tăng hiệu quả khi chăm sóc da.

 

Review kem dưỡng phục hồi dành cho da treatment chia theo da:

Để giúp các bạn vừa tham khảo các dòng kem dưỡng cho da. Vừa có thể quan sát sản phẩm chăm da bạn có thể chọn lựa. Vừa có thêm các nguồn sản phẩm giúp các bạn tham khảo. Để có thêm sự lựa chọ theo da, theo khả năng tài chính.

 • Trong bảng danh sách các sản phẩm. Mình có ghi rõ công dụng, cũng như phù hợp loại da nên dùng. Các bạn có thể làm nguồn tham khảo. Để hiểu rõ kem dưỡng mình định chọn có phù hợp với da mình cần dùng nhé.

Top 5 kem dưỡng phục hồi cho da treatment được Review nhiều nhất:

Ngoài danh sách các sản phẩm dưỡng chăm sóc da trên đây. Chang Skincare xin được chia sẻ với các bạn top 5 dòng kem dưỡng đang được mua nhiều nhất dành cho da treatment. Các bạn có thể xem tham khảo để chọn cho da mình nhé.

1. Kem dưỡng phục hồi da Kinetin Obagi:

Obagi nổi tiếng không bởi những sản phẩm treatment như BHA/AHA/RETINOL…mà còn nổi tiếng nhờ típ kem dưỡng đắt đỏ Kinetin. Đây là típ kem dưỡng phục hồi làm dịu da tức thì. Một dòng dưỡng đinh của chop dành cho da treatment.

 • Kem dưỡng kinetin Obagi phục hồi cho da đặc trị rất hiệu quả. Với dưỡng chất dồi dào, thẩm thấu nhanh không gây bết dính da. Phù hợp da dầu, da khô, da nhạy cảm, da treatment.
 • Thành phần: Kinetin + Zeatin + Chiết xuất từ tế bào gốc táo Thụy Sĩ… mang đến cho da đặc trị nguồn dưỡng phục hồi mạnh. Xây dựng nền da mới khỏe mạnh ít khuyết điểm cho da.

Lưu ý: Với da mụn thì không nên chọn kem Kinetin. Bởi kem kinetin Obagi phục hồi mạnh,. Nhưng lại không phù hợp với nền da dầu mụn. Do đó bạn nên chọn kem dưỡng cho da mụn của Obagi nhé.

2. Kem dưỡng ẩm Obagi Hydrate cấp ẩm phục hồi da:

Kem dưỡng phục hồi da Hydrate Facial Moisturizer cung cấp độ ẩm tốt nhất cho da suốt 8 giờ liền. Với công nghệ cải tiến, cùng các thành phần dưỡng chất có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Đây là típ kem dưỡng vô cùng lý tưởng cho da treatment bạn nên tham khảo.

 • Thành phần kem dưỡng Hydrate: Bơ hạt mỡ, bơ xoài và bơ và glycerin… đều là các thành phần dưỡng cấp ẩm, phục hồi cao cho da. Giúp da của bạn đang treatment được cấp ẩm, phục hồi nhanh chống lại tình trạng khô da, khó chịu trên da.
 • Kem dưỡng Hydrate phù hợp da dầu, da khô, da lão hóa, da treatment… giúp dịu da, cấp ẩm nhanh chóng cho da.

Lưu ý: Cũng giống như Kinetin, kem Hydrate Obagi không phù hợp cho da dầu mụn. Vì vậy với các nàng da dầu mụn nên bỏ qua típ kem dưỡng này nếu đang đặc trị mụn  nha.

3/ Kem dưỡng phục hồi da mụn Obagi CLENZIderm M.D

Kem dưỡng chuyên cho da dầu mụn, da đặc trị mụn. Với một làn da mụn thì việc chọn sản phẩm đặc trị và dưỡng rất cần được chú ý. Với thiết kế riêng cho dòng da mụn. Kem dưỡng Obagi CLENZIderm M.D chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Vừa cấp ẩm, vừa làm dịu da, giảm mụn cực kỳ linh hoạt.

Thành phần hoạt chất: Glycerin 20%, cùng các thành phần Acrylates / C10-30 alkyl acrylate crosspolymer, butylparaben, cetyl dimethicone, tinh bột ngô biến tính,…

Tóm tắt 3 típ kem dưỡng nhà Obagi:
 • Để giúp các bạn quan sát tóm tắt chi tiết 3 típ kem dưỡng đỉnh nhất nhà Obagi. Chang Skincare xin được tóm lược 3 sản phẩm vào 1 ảnh dưới đây. Hi vọng sẽ mang đến cho các bạn thông tin hữu ích. Cùng tham khảo nha các nàng.

4/ Kem dưỡng Rau má của Goodndoc:

Kem rau má của Goodndoc đang là cái ten rất hot trong máy tháng nay. Bởi dòng kem này giá mềm, không đắt đỏ. Lại phù hợp da mùa đông, cứ đến mùa này thì típ kem dưỡng này lại nổi như cồn. Nếu bạn ở miền bắc và da treatment thiếu ẩm. Thì hãy đừng bỏ qua dòng kem dưỡng rau má của Goodndoc nha.

 • Thành phần: Chiết xuất rau má, chiết xuất hoa lưu ly, chiết xuất dễ cây hoàng cầm. Cùng các hoạt chất na hyaluronic… cấp ẩm phục hổi da nhanh chóng.

Kem rau má phù hợp với da treatment, da thiên dưỡng, giá bình dân. Với toàn thành phần dưỡng chất có trong tự nhiên, an toàn lành tính.

5/ Kem dưỡng phục hồi da MartiDerm Skin Repair Cicra Vass Cream

Kem dưỡng cấp ẩm, phục hồi da MartiDerm phù hợp da treatment. Đây cũng là một trong những típ kem dưỡng phục hồi da rất tốt cho da. Với công dụng cấp ẩm nhanh, làm dịu da, phục hồi da. Phù hợp với da đặc trị, da laser, da lăn kim…. da thiên phục hồi da yếu, da nhạy cảm, da nhiễm kem trộn, rươu thuốc.

 • Thành phần: Chiết xuất dễ cam thảo, chiết xuất hoa cúc, chiết xuất cây ban âu, vitamin E…. hàng loạt các dưỡng chất.

Với các bạn da dầu mụn, da đang đặc trị mụn thì nên chọn kem cho da mụn mình có viết trên nhé. Bởi kem dưỡng Martiderm thiên phục hồi mạnh. Nhưng hơi bí da với da dầu mụn. Vì vậy các bạn da dầu thi nên cân nhắc nha. Còn với các bạn da dầu đang treatment bị khô da thì dùng ổn áp nhé.

Tóm tắt 2 típ kem dưỡng phục hồi da giá bình dân:

Với các dòng kem dưỡng Obagi thì giá hơi cao. Nên với da treatment muốn tham khảo dòng kem dưỡng giá mềm hơn. Các bạn có thể tìm hiểu 2 dòng dưỡng Chang Skincare chia sẻ dưới đây nha.

Với tóm tắt về 2 tip kem dưỡng dành cho da treatment. Mình hi vọng sẽ giúp các bạn có được thông tin tóm tắ về da hiệu quả nha.

Review kem dưỡng phục hồi dành cho da treatment trên các Gruop chăm sóc da:

Với các dòng kem dưỡng cho da treatment các bạn ngoài đọc bài viết review. Hay các bài viết về công dụng sản phẩm. Thì còn có thể tìm hiểu thông qua các bạn, nững người đã sử dụng trên các hội nhóm chăm sóc da.

 • Review kem dưỡng phục hồi dành cho da treatment. Các tip kem dưỡng Martiderm, kem dưỡng kinetin, Rau má Goodndoc… là các típ kem dưỡng được nhắc đến nhiều nhất trên các Gruop chăm da khoa học. Các ảnh mình chụp lại, để chia sẻ giúp các bạn tham khảo, khi tìm về kem dưỡng cho da treatment.

 • Review kem dưỡng phục hồi dành cho da treatment của một số bạn đã trải nghiệm thực tế.

Các bước sử dụng kem dưỡng phục hồi cho da treatment:

Để hiểu về da treatment, các bước chăm da treatment như thế nào. Các bạn có thể tham khảo các nội dung do Chang chia sẻ dưới đây nha.

1/ Sử dụng kem dưỡng với da đặc trị nám:

2/ Sử dụng kem dưỡng phục hồi với da thiên dưỡng:

3/ Routine với da dầu có BHA với Retinol:

4/ Routine thiên dưỡng cho da hoạt động ngoài trởi nhiều:

5/ Routine kết hợp kem dưỡng với “da khô” có AHA + Retinol:

6/ Đặc  trị mụn với BHA và tre 0,05

Địa chỉ xem mua kem dưỡng phục hồi cho da treatment chính hãng:

Chăm da treatment chuẩn Y KHOA – với chu trình chăm da khoa học cùng Chnag Skincare. Để lựa chọn kem dưỡng theo da. Được tư vấn liệu trình phù hợp với vấn đề da đang gặp phải. Các bạn ngoài tham khảo lịch chăm da, các sản phẩm chang chia sẻ. Còn có thể Ibox cho Chang để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Chăm da, chọn sản phẩm rất quan trọng. Vì cần đảm bảo chuẩn hãng, không giả, nhái, fake, tiếp đến là phù hợp với da, với nhu cầu, khả năng tài hcinhs. Để được xem công dụng, thành phần, giá bán của các dòng sản phẩm của các thương hiệu Goodndoc, Martiderm, Image, DBH, Obagi, Murad, Image…. các bạn có thể xem thêm tại đây.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat ngay