Mỹ phẩm Obagi top 10 sản phẩm được sử dụng nhiều nhất, chi tiết công dụng và cách dùng

Dược mỹ phẩm Obagi có làm nên những bước bứt phá trong hành trình chăm sóc da. Obagi có thật sự mang đến cuộc “cách mạng” làm nên những biến đổi thật sự cho chị em khi chăm sóc da. Hãy cùng Chang Skincare đi khai thác và tìm hiểu về thương hiệu và sản phẩm Obagi ngay nhé.

Mỹ phẩm Obagi top 10 sản phẩm được sử dụng nhiều nhất, chi tiết công dụng và cách dùng. Để giúp các bạn khoanh vùng sản phẩm chi tiết. Cũng như hiểu về sản phẩm có sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu chăm sóc da và khả năng tài chính. Chang Skincare xin được phân tích và tóm tắt các thông tin về thương hiệu Obagi. Cùng các sán phẩm chăm sóc da của Obagi đã làm mưa làm gió tại Việt Nam thời gian qua. Cũng như đánh dầu sự thành công trên toàn cầu của thương hiệu Obagi về lĩnh vực chăm sóc da toàn diện.

Thanh xuân như một ly trà ” ngoành đi ngoành lại” hết bà thanh xuân. Cái tuổi nó đuổi xuân đi….chớp mắt cái đã thấy qua 10 năm….chăm da không thể gọi là quá sớm hay quá muộn. Bởi chẳng có định nghĩa nào nói ít tuổi không được chăm da. Hay nhiều tuổi thì không được chăm da….Chỉ có lựa chọn sản phẩm phù hợp với tuổi với làn da mới là điều quan trọng. Hãy cùng Chang đi tìm hiểu sản phẩm chăm da phù hợp với da của bạn ngay nhé.

Obagi là gì?

Obagi là thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu ở Mỹ. Với các dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên khoa. Với các sản phẩm đặc trị như: Đặc trị nám, đặc trị tàn nhang, đặc trị mụn, dưỡng da chống lão hóa, bảo vệ da, dưỡng da sáng đều màu..Với các dòng sản phẩm ưu việt được sử dụng chuyên khoa tại các phòng khám da liễu. …

Dòng sản phẩm của thương hiệu Obagi đã có mặt ở Việt Nam trong các spa cao cấp hay các thẩm mỹ viện lớn những năm trước đây. Trong vài năm gần đây thì xu hướng chăm sóc da tại nhà đã nở rộ hơn. Chính vì vậy nhu cầu thăm khám online và sử dụng dược Mỹ phẩm Obagi nói riêng và Dược mỹ phẩm nói chung đã rất phát triển. Trong đó dòng mỹ phẩm Obagi là cái tên được đánh giá rất cao. Cũng như có lượt tìm kiếm chiếm gấp nhiều lần các hãng dược mỹ phẩm khác.

Dược Mỹ phẩm Obagi có xuất xứ ở đâu?

Thương hiệu Obagi có xuất xứ ở Mỹ (Hoa Kỳ). Một trong những nước hàng đầu thế giới về khoa học công nghệ. Ban đầu thương hiệu Obagi được các bác sĩ da liễu nghiên cứu ra. Để phục vụ nhu cầu chăm sóc da da với các sản phẩm chăm sóc da cho các diễn viên hollywood. Với những kết quả cải thiện da rất khả quan các bác sĩ đã có những hướng đi mới và có các nghiên cứu chuyên sâu hơn. Để cho ra các sản phẩm chất lượng cũng như phát triển thương hiệu trên toàn cầu.

Các dòng sản phẩm Obagi đều được kiểm nghiệm và có chứng nhận FDI của Mỹ về độ an toàn, hiệu quả. Cũng như đảm bảo các chỉ số chăm sóc da an toàn và không gây ra các rủi ro nào khi sử dụng. Sản phẩm Obagi được xem là cuộc ” Cách mạng” lớn trong ngành thẩm mỹ tại nhà. Giúp giới skincare xóa dần khuyết điểm trên da hiệu quả nhất.

Thương hiệu Obagi được thành lập năm nào?

Thương hiệu dược mỹ phẩm Obagi hàng đầu của Mỹ. Được thành lập tại Mỹ chính thức vào năm 1988. Tên thương hiệu được  lấy tên từ người sáng lập ra thương hiệu. Bởi chuyên gia da liễu hàng đầu có tên Zein Obagi.

Thương hiệu Obagi bước đầu chăm sóc da cho đối tượng là diễn viên hollywood, những người luôn chú trọng về ngoại hình trước công chúng. Trước nhu cầu chăm sóc da ngày càng được đánh giá là một nhu cầu thiết thực không chỉ của riêng Phụ nữ. Obai đã có những bước đột phá mới vợi có sự kết hợp khoa học giữa mỹ phẩm và dược phẩm. Để mang đến các giải pháp sữa chữa khuyết điểm trên làn da. Với hơn 60 dòng sản phẩm. Được thiết kế với các phác đồ kết hợp để đem đến giải pháp chăm sóc da tối ưu nhất cho người dùng.

Zein Obagi - người sáng lập thương hiệu Obagi
Zein Obagi – người sáng lập thương hiệu Obagi

Dược mỹ phẩm Obagi có giá bán bao nhiêu?

 • Gía bán sản phẩm Obagi chia theo từng sản phẩm hoặc theo bộ sản phẩm. Dược mỹ phẩm Obagi hiện nay đã có công ty nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Với các chi nhánh đại lý chính hãng trải khắp các tỉnh thành. Mức giá sản phẩm Obagi được đánh giá ở tầm giá cao. Sản phẩm có giá rẻ nhất là dưới  1.000.000đ. Sản phẩm có giá cao nhất là trên 3.000.000đ. Xem chi tiết giá từng sản phẩm tại đây.
 • Để được tư vấn chọn sản phẩm theo da. Các bạn nên tìm đến các phòng khám da liễu. Hoặc các đại lý chính hãng của Obagi. Chang Sincare một trong các đại lý chính hãng của Obagi. Chúng tôi cam kết với phác đồ chăm sóc da khoa học + liệu trình chuẩn theo chuyên gia hãng hỗ trợ điều trị cho khách hàng tại Việt Nam.

Về giá thành sản phẩm Obagi được đánh giá có giá hơi cao so với nhiều dòng dược mỹ phẩm khác. Nhưng Obagi là dòng sản phẩm đắt sắt ra miếng – đáng để sử dụng và đầu tư chăm sóc da có hiệu quả.

Obagi có thật sự hiệu quả khi chăm sóc da tại nhà?

 • Sản phẩm dược Mỹ phẩm Obagi chia theo da. Như da dầu, da khô, da nhạy cảm, da nám, da mụn… Vì vậy căn cứ vào da cũng như tình trạng da gặp phải… vấn đề bạn cần khắc phục mà bác sĩ, dược sĩ, chuyên viên sẽ thăm khám và tư vấn sản phẩm phù hợp với da của bạn.
 • Sản phẩm Obagi đã có các kết quả kiểm chứng hiệu quả trên 80% với các trường hợp tuan thủ phác đồ điều trị da cũng như đảm bảo sự kiên trì. Bởi chăm da không đơn giản chỉ là mất chi phí, còn cần sự kiên trì và khoa học của người dùng.

1. Bảng kết quả khảo sát thực tế, đánh giá của người dùng:

TT Chăm sóc da Mức độ hài lòng Đánh giá
Đặc trị Nám mảng, nám mới (nám chưa có chân sâu) Hài long trên 80% 8/10 điểm
Tàn nhang mới, chưa có nhiều chân sâu Hiệu quả 80% 8/10 điểm
Đặc trị Nám hỗn hợp, nám chân sâu (nám lâu năm) Hài long trên 60% 7/10 điểm
Tàn nhang bẩm sinh (tàn nhang lâu năm) Hiệu quả 60% 7/10 điểm
Đặc trị mụn Mụn ẩn (mụn ẩn, mụn cám) Hài long trên 70% 7/10 điểm
Mụn viêm (mụn viêm, mụn do cơ địa) Hiệu quả 70% 7/10 điểm
Làm đều màu da Da bắt nắng  không bảo vệ, không dùng kem chống nắng) Hài long trên 90% 9/10 điểm
Da không đều màu ít chăm sóc Hiệu quả 90% 9/10 điểm

2. Khảo sát trên các Gruop chăm sóc da khoa học với các sản phẩm Obagi:

Chị Nguyễn Trà My: Đã dùng retinol 0,5 và đang phân vân có nên lên retinol 1.0 hay không. Với những thông tin chia sẻ da căng bóng, khỏe mịn sáng đều màu. Một trong những bạn sử dụng và hài lòng thực sự về sản phẩm Obagi.

Bạn Oanh Lê với nhận xét: ” tuy không đẹp như nhiều bạn, những thấy rất mãn nguyện”. Các sản phẩm bạn sử dụng quan sát các bạn có thể thấy có BHA Obagi + Retinol của Zo skin heartl và Niacinamide 20% của Paula Choce…

Chị Cherry Quynh Anh: chia sẻ hành trình đặc trị nám với tre 0,1 và 3,5rx. Đây là bộ sản phẩm đặc trị nặng ký nhất nhà Obagi. Với kết quả chia sẻ hy vọng sẽ mang lại “động lực: cho các bạn đang lấn cấn không biết có nên đăc trị hay không.

Nhận xét:
 • Với bất cứ sản phẩm chăm sóc da nào mà bạn chọn. Cái đầu tiên cần nắm được đó là phù hợp với da hay không. Cái thứ 2 là có cách sử dụng với các bước khoa học. Bởi có nhiều bạn có rất nhiều sản phẩm. Nhưng không biết cách sử dụng. Các bước chăm da không chuẩn dẫn đến hiệu quả không cao. Hãy inbox ngay cho Chang nếu bạn còn phân vân các bước mình đang sử dụng. Để được hỗ trợ Free liệu trình chuẩn khoa học nhất ngay nha.

Mỹ phẩm Obagi top 10 sản phẩm được sử dụng nhiều nhất, chi tiết công dụng và cách dùng

Nói đến mỹ dược phẩm thì không chỉ có 1 sản phẩm. Mà sẽ có rất nhiều dòng sản phẩm từ phục hồi da đến đặc trị. Vì vậy việc tìm hiểu và sử dụng sản phẩm phù hợp với da. Cũng đòi hỏi bạn phải tìm hiểu sơ cua về sản phẩm. Để giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm. Cũng như nắm được sản phẩm nào cho da nào. Chang Skincare xin được giới thiệu Top 10 sản phẩm bán chạy nhất + được sử dụng hiệu và và được hội chị em review khắp các trang mạng facebook hiện nay.

1. BHA – Dung dịch kiểm soát dầu, đặc trị mụn Obagi Clenziderm MD Pore Therapy 

 • “BHA dành cho da dầu, đây là dung dịch kiểm soát dầu nhờn, tẩy da chết hóa học làm sạch da”. Dành cho da dầu mụn, da khỏe, da không nhạy cảm.

Bạn biết đó nếu có tẩy trang + sữa rửa mặt bạn có cần tẩy da chết nữa không. Thực tế sữa rửa mặt và tẩy trang có tốt đến mấy. Thì chúng cũng không thể nào tấn công vào sâu, thật sâu tận trong “chân” các lỗ chân lông bé tẹo .Để loại bỏ được bụi bẩn, cặn bã của lớp trang điểm. Cũng như đẩy hết dầu thừa bã nhờn, tế bào chết sạch sâu.

Chính vì sữa rửa mặt và tẩy trang không làm sạch sâu tận trong chân lỗ chân lông. Đó chính là những nhân tố ẩn nấp sâu trong lỗ chân lông. Chờ cơ hội bùng phát và tạo nên nguy cơ tạo điều kiện, khiến tình trạng mụn viêm xuất hiện và ngày càng nghiêm trọng thêm.

Obagi CLENZIderm Pore Therapy hay còn được gọi tắt là BHA. Chính là dung dịch đặc trị, khắc tinh của nền da dầu mụn. Vừa giúp sạch sâu tận sâu trong lỗ chân lông, vừa tẩy da chết, loại bỏ tạp chất làm sạch da của bạn.

Công dụng của BHA:

 • Salicylic Acid (BHA) tẩy tế bào,loại bở lớp da sừng chết, đồng thời tác động làm sạch sâu lỗ chân lông.
 • Kiểm soát dầu thừa, giảm thiểu sự xuất của tế bào chết, tạp chất làm bít tắc lỗ chân lông.
 • Làm sạch sâu, thông thoáng lỗ chân lông. Nhờ đó dưỡng chất vào da hiệu quả hơn. Cũng như giúp dưỡng thẩm thấu nhanh phát huy hiệu quả chăm sóc da cao hơn.

Thành phần của Salicylic Acid (BHA):

 • Salicylic acid 2%: Đây là thành phần có tác dụng chống kích ứng. Tác động trong quá trình ngăn ngừa mụn trứng cá. Cũng như làm sạch, tẩy tế bào chết trênda.
 • Ngoài ra còn có các thành phần cần thiết khác như: Benzalkonium Chloride​,​  Ethoxydiglycol​,​ Ext. Violet 2 (CI 60730)​,​ Benzyl Alcohol​,​ Fragrance​,​ Glycerin​,​ Menthoxypropanediol​,​ Menthol​,​ Methyl Lactate​,​ SD Alcohol 40-B (Alcohol Denat.)​,​ Water (Aqua)​.

Hướng dẫn làm quen BHA tại nhà:

Làm quen với Salicylic acid 2% (BHA) 2 lần/ tuần hoặc 3 lần/ tuần vào buổi tối. Da quen các bạn có thể duy trì 3-4 tối tuần.

 • Bước 1: Tẩy trang
 • Bước 2: Làm sạch da với sữa rửa măt
 • Bước 3: Thoa toner cân bằng PH cho da
 • Bước 4: Thoa BHA (dùng 2-3 tối/ tuần, lấy 2 lần nhấn thoa đều đợi 10 phút)
 • Bước 5: Xịt khoáng nếu có
 • Bước 6: Thoa serum b5 hoặc serum HA
 • Bước 7: Thoa kem dưỡng ẩm vỗ thẩm thấu

Các tác dụng phụ của BHA:

 • Theo kết quả khảo sát của Chang Skincare và dựa vào thực tế của các khách hàng đã sử dụng BHA. Chang Skincare nhận thấy BHA có tỷ lệ kích thích mụn chín trồi lên mặt da. Đó là tình trạng đẩy mụn để giúp da giảm mụn.
 • Một số tình trạng rát châm chít nhẹ khi mới thoa BHA lên da. Cũng đã có phản ánh xẩy ra khi sử dụng BHA.
 • Đẩy mụn không kiểm soát được cho thấy ở các trường hợp da nhiễm kem trộn – rượu thuốc. Nền da nhiễm độc chưa phục hồi. Không tìm hiểu kỹ đã sử dụng BHA dẫn đến bị đẩy mụn và không có dấu hiệu giảm. Vì vậy các bạn cần lưu ý khi da nhiễm kem trộn – muốn dùng BHA cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm.

2. Retinol 1.0 kem dưỡng kích thích sản sinh collagen trẻ hóa, ngừa mụn Obagi 

 Retinol 1% chính là dẫn xuất của Vitamin A. Với các công năng dưỡng trẻ hóa da, trị mụn ẩn. Retinol được mệnh danh là khắc tinh của làn da lõa hóa. Với các tác dụng trẻ hóa da căng mịn nền da, giảm nếp nhăn cho da.

Các kết quả khảo sát sử dụng kem dưỡng duy trì da trẻ hóa, ngừa mụn Obagi Retinol 1% có tác dụng sau 2 tháng sử dụng. Những vị trí nhăn nhẹ da trở nên căng mịn hơn, nếp nhăn được đẩy căng mịn lên, giảm nhăn. Cùng với các tác dụng nuôi dưỡng, đi đôi bảo vệ làn da khỏe đẹp, mịn màng. Tác động giảm khuyết điểm cho làn da.

Công dụng chính của Retinol 1.0:

 • Với hàm lượng vitamin A phái sinh đặc thù. Retinol 1% của Obagi đem đến khả năng chống lão hóa. Đồng thời nuôi dưỡng làm mịn và trẻ da. Giúp da hạn chế sự già đi theo năm tháng với các kết quả khá bất ngờ.
 • Retinol 1% đặc biệt phù hợp với nhu cầu nuôi dưỡng da, giảm tác hại lão hóa do tuổi và do các tác nhân bên ngoài.
 • Với khả năng kích thích tăng sản sinh collagen, thúc đẩy tuần hoàn máu. Đồng thời tái tạo và sửa chữa các tế bào da bị oxy hóa. Từ đó giúp làn da được nuôi dưỡng không ngừng được nâng cấp mới. Giúp dang trẻ, sáng và căng mịn.
 • Kem retinol dần nuôi dưỡng da cải thiện, giảm sự xuất hiện đốm nâu, đồi mồi duy trì da đều màu.
 • Thúc đẩy sản xuất collagen bù đắp lượng collagen bị thiếu hụt do tuổi tác. Đẩy manh tăng tuần hoàn máu. Cũng như tăng chuyển hóa năng lượng cho da. Như vitamin C và E . Để chống oxy hóa tế bào, giảm các hiệu lão hóa sớm.

Đối tượng có thể sử dụng được Retinol:

 • Phù hợp với các nhu cầu chống lão hóa sau 25 tuổi.
 • Phù hợp da mụn ẩn, da lão hóa kem săn chắc sau 20 tuổi.
 •  Thích hợp với da khô, da nhờn, da khỏe.

Lưu ý: Không dùng Retinol cho mẹ bầu và cho bé bú. Không sử dụng cho da nhạy cảm da dưới 18 tuổi và không sử dụng cho da mới nhiễm độc từ kem trộn, rượu thuốc.

Hướng dẫn các bước treatment có retinol:

 • Bước 1: Tẩy trang
 • Bước 2: Làm sạch da với sữa rửa măt
 • Bước 3: Thoa toner cân bằng PH cho da
 • Bước 4: Xịt khoáng nếu có
 • Bước 5: Thoa serum b5 hoặc serum HA
 • Bước 6: Thoa kem Retinol (dùng cách tối 2-3 tối/ tuần, lấy 1/2 đốt kem thoa đều vỗ thẩm thấu)
 • Bước 7: Thoa kem dưỡng khóa ẩm.

Với kem Retinol các bạn có thể dùng cho da dầu da khô đều được. Với liệu trình làm quen các bạn cần cho da thời gian để làm quen. Da quen dần các bạn có thể tăng số buổi sử dụng lên.

 • Cách làm quen BHA và Retinol sen kẽ chia theo các tối (với các bạn sợ da nhạy cảm có thể làm quen BHA 2 lần/ tuần và retinol 2 tối/ tuần.

 • Đẩy từ làm quen đến tấn công khi da quen để cải thiện tổng thể của nền da.

3. Kem dưỡng trẻ hóa da, chống lão hóa da Retinol 0.5%360 Obagi:

Kem đưỡng kích thích da căng tre hóa, giảm nhăn, giảm lão hóa. Với tác dụng ngừa mụn Retinol 0.5 một trong các típ kem chống lão hóa đang làm mưa làm gió trên thị trường chăm sóc da tại Việt Nam trong mấy năm gần đây.

Retinol 0,5 phù hợp cho các bạn mới làm quen retinol, phù hợp với da nhạy cảm muốn sử dụng hoạt chất dưỡng chống oxy hóa. Để nuôi dưỡng, phòng ngừa bảo vệ, chăm sóc làn da khỏe đẹp. Giúp chị em tự tin với làn da ít khuyết điểm hơn về sau.
Obagi 360 Retinol 0.5 một típ kem trong top sản phẩm bán chạy nhất của Obagi. Sản phẩm treatment không cần kê đơn thuộc thương hiệu Obagi Medical.  Thương hiệu được thành lập năm 1988 tại Mỹ bởi các bác sĩ da liễu hàng đầu của Mỹ. Cùng với đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu của Mỹ về dòng sản phẩm chăm sóc da.

Đối tượng phù hơp để sử dụng Retinol 0,5:

 • Phù hợp làn da yếu, da nhạy cảm, da lão hóa, da nhăn, bắt đầu lão hóa da.
 • Phù hợp độ tuooit từ 18 trở lên.

Hướng dẫn các bước chăm da có retinol 0,5:

 • Bước 1: Tẩy trang làm sạch da
 • Bước 2: Làm sạch da với sữa rửa măt
 • Bước 3: Thoa toner cân bằng PH cho da
 • Bước 4: Xịt khoáng nếu có
 • Bước 5: Thoa serum b5 hoặc serum HA
 • Bước 6: Thoa kem Retinol 0,5 (dùng cách tối 2-3 tối/ tuần, lấy 1/2 đốt kem thoa đều vỗ thẩm thấu)
 • Bước 7: Thoa kem dưỡng khóa ẩm.

4. Kem dưỡng cấp ẩm, phục hồi làm dịu da Kinetin+ Hydrating Cream

Chăm da luôn cần có kem dưỡng là bước khóa ẩm giúp da được cấp dưỡng chất để căng mịn, trẻ da. Kem dưỡng cấp ẩm, nuôi dưỡng phục hồi cải thiện da kích ứng,  làm dịu da Kinetin+ Hydrating Cream.

Kem dưỡng Kinetin được tìm thấy có các hoạt chất từ thực vật. Với chiết xuất táo Thụy Sĩ giúp nuôi dưỡng da giảm dấu hiệu tổn thương trên da. Một trong các tip kem dưỡng luôn lọt top sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trên các diễn đàn chăm sóc da. Bởi các ưu điểm kem phục hồi nhanh. Mức độ thẩm thấu cao, dành được cho mọi làn da kể cả là dầu. Kem kinetin không kén da, phù hợp với làn da khó dùng kem dưỡng nhất.

Công dụng của kem dưỡng phục hồi da Kinetin:

 • Cung cấp dưỡng chất, cấp ẩm và cấp nước duy trì cho da căng mịn đủ ẩm.
 • Dương vào da căng mịn, đẩy căng da, giảm nhăn và dấu hiệu lão hóa da.
 • Giảm dần nếp nhăn nhăn, giảm khô da, giảm sần da
 • Giảm dần các dấu hiệu dị ứng, khó chịu nhanh chóng giảm thiểu kích ứng da, đỏ da
 • Phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nhất và dành cho cả da em bé.

Thành phần dưỡng chất nổi bật của kem Kinetin Obagi:

 • Thành phần Kinetin+Complex: Công năng giảm thiểu nếp nhăn, căng mịn da và giúp da đủ dưỡng căng trẻ.
 • Thành phần Panthenol (pro-Vitamin B): cấp ẩm, cấp nước, làm mềm, làm dịu làn da.
 • Thành phần Vitamin E: Dưỡng chất chống lão hóa và luôn giữ cho da đủ độ ẩm luôn căng mịn.

5. Kem dưỡng giảm nám, tàn nhang trẻ hóa da Obagi Tre Gel 0.05%

 • Tre 0,05 có dạng kem và dạng gel. Dạng gel có thêm tinh chất cá hồi, êm dịu hơn chút. Dạng tre 0,05 cho da khô. Phù hợp da nám, da tàn nhang, da mụn, da khỏe…

Bạn đã sử dụng qua retinol bạn muốn lên tre thì đây chắc chắn là thông số lý tưởng giúp bạn tiến xa hơn. Cũng như giảm khuyết điểm trên nền da đang gặp phải bằng tre. Obagi Tre Gel 0.05% được đánh giá có hiệu quả cải thiện các nếp nhăn, giảm nám sạm, giảm các vết thâm mụn. Mà còn có hiệu quả duy trì nền da đều màu lâu dài, căng mịn tươi trẻ da hơn.

Tre 0,05% từ Obagi vơi các tính năng vô cùng nổi bật:

 • Với hiệu quả cao trong việc chăm sóc da mụn, loại trừ các nhân trứng cá mở và vi nang. Đồng thời   đề phòng, ngăng ngừa sự hình thành của mụn.
 • Tre 0,05 được xem là cặp đôi đi với hydroquynone hoặc arbutin hỗ trợ trị nám, trị sạm, tàn nhang làm đều màu,  sáng mịn màng.
 • Ngoài ra tre 0,05 còn là kem dưỡng trẻ hóa da có tác dụng với da lão hóa cực kỳ hiệu quả. Giúp xây dựng hàng rào bảo vệ da và căng trẻ da giảm nhăn.

Công dụng trên thực tế của tre 0,05:

 • Tre 0,05 được xem là dạng thuốc cần kê đơn. Vì tre có tính kích thích phân bào. Cũng như thúc đẩy đổi mới tế bào biểu bì của da. Đồng thời có tác động kìm hãm tạo thành keratin. Đẩy mạnh quá trình kích thích tái tạo mô liên kết.
 • Tre 0.05% xây dựng hàng rào bảo vệ da. Cũng như có khả năng ngăn ngừa các nhân gây ung thư cho da.
 • Tre 0,05 trong da liễu, được kê toa để điều trị trứng cá, da bị vẩy nến, vẩy cá,da  dày sừng quang hoá.
 • Đối với trị nám, tàn nhang, không đều màu. Tre 0,05 được kê đơn giúp quá trình đặc trị tăng hiệu quả và sớm giúp da trẻ hóa đều màu hơn.

Đối tượng phù hợp sử dụng tre 0,05:

 • Người bị mụn ẩn, mụn trứng cá.
 • Phụ nữ bị nám khó điều trị và da bị lão hóa.
 • Phụ nữ bị thay đổi làn da do thay đổi nội tiết tố.
 • Đang trong quá trình điều trị Nám sâu, nám hỗn hợp và da bị lão hóa.
 • Cho mọi loại da.

Chống chỉ định:

 • Dưới 18 tuổi
 • Đang có bầu và cho bé bú
 • Các trường hợp da nhạy cảm, da yếu
 • Các trường hợp da nhiềm độc từ kem trộn, rượu thuốc
 • Các trường hợp dị ứng với cá / thủy hải sản…

Hướng dẫn sử dụng tre 0,05 hiệu quả tại nhà:

Tre chỉ dùng vào buổi tối. Với làn da mới làm quen với tre các bạn cần cho da làm quen  nhẹ nhàng và tăng dần khi da đã quen hoạt chất.

 • Bước 1: Tẩy trang làm sạch da
 • Bước 2: Làm sạch với sữa rửa mặt
 • Bước 3: Thoa toner nước cân bằng PH cho da
 • Bước 4: Thoa serum b5 hoặc seurm HA
 • Bước 5: Lấy 1 lượng tre 0,05 nhỏ (thoa vào 2 tối/ tuần, lấy kem bằng hạt đậu xanh nhỏ) cố găng thoa đều vỗ vào da)
 • Bước 6: Khóa ẩm với kem dưỡng

Các bước tăng dần tần xuất dùng tre gel 0,05 khi da đã quen:

 • Tuần 1+ tuần 2 : Đây chính là tuần làm quen lâm sàng vì vậy chúng ta sẽ làm quen 2-3 tối / tuần. Trong 2 tuần đầu bạn cần theo dõi da. Tùy theo sự đáp ứng lâm sàng của da để có thể tăng hoặc giảm khi da thích ứng.
 • Tuần 3+ 4: Giai đoạn này có một số bạn sẽ bị đẩy mụn, bộc phát mụn trứng cá. Bản chất tre kích thích mụn chín nhanh.
 • Tuần 5: Tăng tần suất sử dụng 3-4 tối tre 0,05 khi da quen.
 • Bắt đầu đẩy tiến trình điều trị tấn công: 2 – 4 tháng.
 • Tuần thứ 6 trở đi: Bạn tăng tuần suất sử dụng 4-5 tối có tre 0,05. Lúc này bãn cũng sẽ thấy mụn trứng cá có cải thiện.
 • Ðiều trị liệu trình duy trì: trong nhiều tháng tiếp theo, khi da đã cải thiện bạn cần sử dụng mỗi tuần bôi tre 2 – 3 lần.
 • Lưu ý: Khi bạn muốn ngưng điều trị, ngưng dùng tre: Thì cần ngưng tre giãn cách, giảm dần, giảm từ từ.

6. Kem dưỡng dưỡng đều màu, chống lão hóa Obagi Nu-Derm Clear Fx (3fx)

 • 3FX hay Obagi Nu-Derm Clear hiểu đơn giản là hoạt chất Arbutin dưỡng sáng đều màu da. Nuôi dưỡng da trắng đều màu giảm sạm, nám thâm mụn an toàn, lành tính.

Hoạt chất chính có trong Obagi Nu-Derm Clear chính là arbutin. Đây là hoạt chất dưỡng sáng chiết xuất từ quả dâu gấu. Hay chính là quả việt quất. Với lượng Arbutin chiếm 7% trong kem Obagi Nu-Derm Clear.

Ngoài 7% Arbutin thì 3fx còn có 3% các hoạt chất chống oxy hóa, làm sáng trắng da như vitamin C và  vitamin E. Đây là các hoạt chất giúp da cải thiện những vấn đề khuyết điểm.  Với tác động loại bỏ enzym gây đốm nám, tàn nhàng và loại dần các chấm đen, đốm đồi mồi, tối màu trên bề mặt da.

Công dụng của kem dưỡng sáng đều màu da Obagi Nu-Derm Clear :

 • Thành phần 7% dưỡng chất arbutin có tác dụng chính giúp làm nhỏ và loại dần bỏ những điểm tối màu, gây khuyết điểm trên da mặt. Giúp da đều màu và sáng da ít khuyết điểm hơn.
 • Số 3fx với các công năng dưỡng sáng, chống oxy hóa cho da. Xây dựng hàng rào bảo vệ da an toàn không bị nám, sạm lại sau khi sử dụng…
 • Ngoài việc dưỡng sáng 3fx còn ái tạo tế bào mới cho da. Nhằm nuôi dưỡng và ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện trên da. Cũng như giảm dấu hiệu lão hóa trên da.,
 • Kem dưỡng làm trắng da thích hợp cho cả da nhạy cảm và dùng được cho độ tuổi 20 trở lên.

🌞 Cách sử dụng 3fx vào buổi sáng:

 • Bước 1: Làm sạch với sữa rửa mặt
 • Bước 2: Thoa toner nước cân bằng PH cho da
 • Bước 3: Thoa serum b5 hoặc seurm HA
 • Bước 4: Lấy 1 lượng kem 3fx bằng 1/2 đốt kem kéo dài thoa đều vỗ thẩm thấu (dùng cách sáng vào 2 tuần đầu)
 • Bước 5: Khóa ẩm với kem dưỡng
 • Bước 6: Thoa kem chống nắng (ngày 2-3 lần cho da)

🌚 Cách sử dụng 3fx vào buổi tối:

 • Bước 1: Tẩy trang làm sạch da
 • Bước 2: Làm sạch với sữa rửa mặt
 • Bước 3: Thoa toner nước cân bằng PH cho da
 • Bước 4: Thoa serum b5 hoặc seurm HA
 • Bước 5: Lấy 1/2 đôt kem 3fx thoa đều vỗ thẩm thấu (dùng cách tối vào 2 tuần đầu)
 • Bước 5: Lấy 1 lượng tre 0,05 nhỏ (thoa vào 2 tối/ tuần, lấy kem bằng hạt đậu xanh nhỏ) cố găng thoa đều vỗ vào da)
 • Bước 6: Khóa ẩm với kem dưỡng

Lưu ý: Ngoài đơn lẻ 3fx bạn có thể sử dụng combo 3Fx  theo bộ với 5fx. Ngoài tre 0,05 thì các bạn có thể sử dụng 3,5fx với retinol.

7. Kem dưỡng làm sáng da, đều màu trị sạm nám Obagi Nu-Derm Blend Fx (5fx)

 • 5FX hay Obagi Nu-Derm Blend FX được đánh giá là sản phẩm làm sáng da, có công dụng trị nám hiệu quả “không Hydroquinone”. Với 7% Arbutin mức độ an toàn, lành tính, thân thiện, thích hợp cho nhiều loại da.

Với lượng Arbutin chiếm 7% trong kem Obagi Nu-Derm Blend FX + với 3% vitamin c +E. Đây là tổng hợp các hoạt chất có tác dụng nuooid ưỡng làm sáng da từ sâu bên trong. Nếu như 3fx nuôi dưỡng sáng da, chống oxy hóa bề mặt da. Thì 5fx lại nuôi dưỡng làm sáng da từ sâu bên trong da. Giúp da cải thiện những vấn đề khuyết điểm nám, tàn nhang, đốm nâu.

Công dụng của kem dưỡng sáng đều màu da Obagi Nu-Derm Blend FX :

 • Thành phần chính 7% arbutin có tác dụng chính dướng sáng đều màu. Giúp làm nhỏ và loại dần bỏ những điểm tối màu, gây khuyết điểm trên da mặt. Giúp da đều màu và sáng da ít khuyết điểm hơn.
 • Số 5fx giống với 3fx có các công năng dưỡng sáng, chống oxy hóa cho da. Xây dựng hàng rào bảo vệ da an toàn không bị nám, sạm lại sau khi sử dụng…
 • Ngoài việc dưỡng sáng 5fx còn ái tạo tế bào mới cho da từ sâu trong da. Nhằm nuôi dưỡng và ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện trên da. Cũng như giảm dấu hiệu lão hóa trên da.,
 • Kem dưỡng 5fx “Obagi Nu-Derm Blend FX” tác dụng làm trắng da thích hợp cho cả da nhạy cảm và dùng được cho độ tuổi 20 trở lên.

Cách sử dụng Obagi Nu-Derm Blend FX:

 • Khác với số 3fx típ kem 5fx chỉ sử dụng vào buổi tối. Với thời gian đầu sử dụng 5fx sẽ sử dụng cách tối. Sau này khi da quen sẽ sử dụng mỗi tối để giúp da cải thiện tổng thể hơn. Hãy cùng Chang Skincare lướt qua các bước từ làm quen đến tấn công dưới đây. Để hiểu sơ qua về routine chăm da nha.

8. Kem dưỡng sáng, trị nám Obagi Nuderm Clear 3Rx 

 • 3RX là Hydroquynone dưỡng sáng đều màu da. Hoạt chất đặc trị có tác động làm đều màu da ngoài bề mặt. Phù hợp da nám, da tàn nhang, da không đều màu, da lão hóa.

Obagi Nu-Derm Clear 3rx là top sản phẩm đặc trị trong bộ Nu-Derm System. Với thành phần hoạt chất bao gồm 4% hydroquinone. Với các tác dụng giúp làm đều màu da, nuôi dưỡng da trẻ hóa, sáng tone màu da.

Làn da sau 25 tuổi của chị em sụt giảm collagen gia tăng sắc tố. Da bắt đầu xuất hiện nám, tàn nhang, đốm nâu, đốm đồi mồi….. Da bị tăng sắc tố có đốm nâu, có mảng nám da… những khuyết điểm trên da do da bị phơi nhiễm ảnh hưởng các tia có hại dưới ánh mặt trời lâu ngày… Cùng với đó là do quá trình sinh con thực hiện thiên chức làm mẹ…

Để duy trì làn da ít khuyết điểm, sáng đều màu hơn. Cũng như có các bước chăm da ngăn chặn nám, tàn nhang, đồi mồi trên da tiếp diễn. Không chỉ bảo vệ da với các bước chăm sóc khoa học. Các bạn còn cần đặc trị để loại bỏ các sắc tố đã tích tụ trên da. Nuôi dưỡng da được đều màu hơn, trẻ và sáng đều màu hơn.

Công dụng Obagi Nu-Derm Clear 3rx:

 • Giải pháp trong điều trị nám, điều trị tàn nhang, giảm đồi mồi, giảm đốm nâu tại nhà.
 • Nuôi dưỡng da sáng, trẻ và đều màu da.
 • Nuôi dưỡng làn da ít khuyết điểm, mịn màng, luôn tươi sáng, căng trẻ giảm quá trình lão hóa.
 • Thích hợp cho da đang lão hóa, da không đều màu có nám, tàn nhang…..

Đối tượng sử dụng Obagi Nu-Derm Clear 3rx:

 • Phù hợp với da nám, da tàn nhang, da có đốm đồi mồi, đốm nâu, da bị lão hóa không đều màu.
 • Phù hợp da thâm mụn, sạm, da bị cháy nắng, không đều màu….

Hướng dẫn sử dụng Obagi Nu-Derm Clear:

Số 3rx dùng ngày 2 lần sáng và tối. Thời gian đầu chúng ta làm quen. Sau khi da quen các bạn tăng dùng mỗi tối đúng liệu trình đặc trị để đạt hiệu quả tốt nhất.

🌞 Cách sử dụng 3rx vào buổi sáng:

 • Bước 1: Làm sạch với sữa rửa mặt
 • Bước 2: Thoa toner nước cân bằng PH cho da
 • Bước 3: Thoa serum b5 hoặc seurm HA
 • Bước 4: Lấy 1 lượng kem 3Rx bằng 1/2 đốt kem kéo dài thoa đều vỗ thẩm thấu (dùng cách sáng vào 2 tuần đầu)
 • Bước 5: Khóa ẩm với kem dưỡng
 • Bước 6: Thoa kem chống nắng (ngày 2-3 lần cho da)

🌚 Cách sử dụng 5Rx vào buổi tối:

 • Bước 1: Tẩy trang làm sạch da
 • Bước 2: Làm sạch với sữa rửa mặt
 • Bước 3: Thoa toner nước cân bằng PH cho da
 • Bước 4: Thoa serum b5 hoặc seurm HA
 • Bước 5: Lấy 1/2 đôt kem 3rx thoa đều vỗ thẩm thấu (dùng cách tối vào 2 tuần đầu)
 • Bước 5: Lấy tre 0,05 nhỏ mix 5rx (lấy 1/2 đốt kem mỗi típ trộn đều, dùng cách tối 2 tuần đầu)
 • Bước 6: Khóa ẩm với kem dưỡng

9. Kem dưỡng phục hồi tái tạo da Obagi Blender  (5rx)

 • 5RX là Hydroquynone kem đặc trị nám, với tác động sâu trong da. Giúp đặc trị nám sạm từ trong ra ngoài. Giúp làn da nám, tàn nhang trên da đều màu giảm nám, tàn nhang với hiệu quả tốt nhất.

Kem tái tạo da Obagi Blender 5RX có 4% Hydroquynone. Với thành phần hoạt chất trong ngưỡng an toàn hỗ trợ đồng thời ức các tế bào tạo sắc tố không đều màu trên da. Từ dó giúp cho quá trình làm cho màu sắc da được đồng đều hơn, tươi sáng căng mịn và rạng tỡ hơn.

Khi sử dụng 5rx làn da của bạn sẽ được tái tạo. Được điều chỉnh, đẩy dưỡng vào da, làm bật đi những khuyết điểm nám sạm trên da. Cũng như kích thích sự phát triển của tế bào hạ bì và trung bì. Đẩy các lớp da sừng, da sần sùi bong tróc đi. Thay vào đó là lớp da căng mịn trẻ trung hơn. Cũng như tăng tuần hoàn máu, nuôi dưỡng da, ngăn ngừa mụn.

Công dụng của Obagi Blender 5RX :

 • Tác động vào sâu trong da, loại bỏ và làm bong tróc dần các tế bào chết tích tụ trên bề mặt da. Có những bước tác động vào da. Giúp cho các hoạt chất trong hệ thống điều trị nám, tàn nhang được thấm sâu hơn. Cũng như giúp hiệu quả cải thiện đều màu da đạt kết quả tốt nhất.
 • Với các hoạt chất siêu nhỏ, có tác động làm mềm và làmcân bằng sắc tố da từ sâu bên trong da.

Đối tượng phù hợp sử dụng Obagi Blender 5RX:

 • Phù hợp với da nám, da khó khó điều trị
 • Phù hợp da bị lão hóa, da không đều màu.
 • Phù hợp làn da do thay đổi nội tiết tố.
 • Phù hợp da nám, da thâm mụn,….

Lưu ý:

 • Không sử dụng với phụ nữ dưới 20 tuổi
 • Không sử dụng với chị em mang thai và cho con bú.
 • Không sử dụng với da nhạy cảm, da yếu, da mỏng, da đang thiên phục hồi do nhiễm kem trộn.

Hướng dẫn sử dụng:

Kem 5rx chỉ dùng buổi tối với các bước sử dụng như hình trên. Ngoài ra các bạn có thể xem các bước Chang ghi dưới đây để tham khảo nha.

 • 🌚 Cách sử dụng 5Rx vào buổi tối:

  • Bước 1: Tẩy trang làm sạch da
  • Bước 2: Làm sạch với sữa rửa mặt
  • Bước 3: Thoa toner nước cân bằng PH cho da
  • Bước 4: Thoa serum b5 hoặc seurm HA
  • Bước 5: Lấy 1/2 đôt kem 3r thoa đều vỗ thẩm thấu (dùng cách tối vào 2 tuần đầu)
  • Bước 5: Lấy tre 0,05 nhỏ mix 5rx (lấy 1/2 đốt kem mỗi típ trộn đều, dùng cách tối 2 tuần đầu)
  • Bước 6: Khóa ẩm với kem dưỡng

Bảng gía top 10 sản phẩm Obagi được mua và sử dụng nhiều nhất trong năm 2020 -2021

TT Tên sản phẩm Công dụng Gía niêm yết Gía Sale
1 BHA (Dung dịch đặc trị mụn, giảm nhờn Obagi Clenziderm MD Pore Therapy) Kiểm soát dầu, làm sạch tạp chất, loại bỏ dầu thừa tế bào chế, hỗ trợ trị mụn hiệu quả 960.000 850.000
2 Kem dưỡng da trẻ hóa, ngừa mụn 360 Retinol 1.0% Kem dưỡng kích thích sản sinh collagen trẻ hóa da, hỗ trợ trị mụn ẩn 1.750.000 1.500.000
3 Kem chống lão hóa 360 Retinol 0.5% Kthích sản sinh collagen dành cho da mới sử dụng retinol và da nhạy cảm 1.620.000 1.400.000
4 Kem dưỡng phục hồi làm dịu da Kinetin+ Hydrating Cream Kem dưỡng phục hồi làm dịu da. Phù hợp với mọi loại da, không gây bết dính khi thoa vào da 1.650.000 1.450.000
5 Gel ngăn ngừa mụn, nám Tre 0.05% Đặc trị nám, da tàn nhang, da lão hóa, da mụn 2.180.000 1.980.000
6 Kem dưỡng làm trắng da chống lão hóa Obagi Nu-Derm Clear Fx (3fx) Hoạt chất Arbutin dưỡng sáng đều màu da ngày và đêm 2.400.000 2.100.000
7 Kem dưỡng làm trắng da, trị sạm nám Obagi Nu-Derm Blend Fx (5fx) Hoạt chất Arbutin dưỡng sáng đều màu da ban đêm 2.400.000 2.100.000
8 Tinh chất dưỡng trắng da  Vitamin C+ Arbutin Brightening Serum Hoạt chất Vitamin c + Arbutin dưỡng sáng đều màu da ban đêm 2.550.000 2.200.000
9 Kem dưỡng đặc trị phục hồi tái tạo da Obagi Blender 5rx Hydroquynone đặc trị nám, tàn nhang, nuôi dưỡng da ban đêm 2.650.000 2.300.000
10 Kem đặc trị nám Obagi Nuderm Clear 3rx Hydroquynone đặc trị nám, tàn nhang, nuôi dưỡng da ngày và đêm 2.650.000 2.300.000

Bảng gía các sản phẩm Obagi khác được quan tâm trong năm 2020 -2021

TT Tên sản phẩm Công dụng Gía niêm yết Gía Sale
1 Kem dưỡng làm mới da khô Obagi Nu-Derm Exfoderm Skin Smoothing Lotion số 4 AHA Làm sạch nền da, dưỡng nền da mềm mịn, giảm sần, giảm sạm, thâm da 2.000.000 1.800.000
2 Kem điều trị mụn, lão hoá da Tre 0.025% Kem dưỡng trẻ hóa da, hỗ trợ trị mụn, trị nám hiệu quả 1.900.000 1.700.000
3 Kem điều trị mụn, nám lão hoá da Tre0.05% Kem dưỡng trẻ hóa da, hỗ trợ trị mụn, trị nám, tàn nhang hiệu quả 2.100.000 1.900.000
4 Kem hỗ trợ điều trị giảm mụn phục hồi da CLENZIderm M.D. Therapeutic Moisturizer Kem phục hồi, dưỡng ẩm dành đặc biệt cho da mụn, giúp da giảm mụn 960.00 850.000
5 Lotion dưỡng ẩm làm mới da SUZANOBAGIMD IDR Intensive Daily Repair IDR kem làm mới nền da dành cho da nhạy cảm 1.900.000 1.700.000
6 Serum phục hồi da tổn thương  Kinetin+ Rejuvenating Serum Serum phục hồi da tổn thương, da đặc trị… 2.650.000 2.400.000
7 Serum chống oxy hóa, sáng đều màu da Obagi Professional C Serum 10% Serum vitamin C dưỡng sáng đều màu da 2.080.000 1.800.000
8 Kem dưỡng phục hôi da Obagi Hydrate Facial Moisturizer Kem dưỡng chiết xuất bơ và xoài cấp ẩm phục hồi da 1.200.000 1.050.000
9 Serum sáng da giảm thâm mắt CLINICAL Vitamin C Eye Brightener Serum dưỡng sáng giảm thâm mắt, hiệu quả sau 4 tuần sử dụng 1.760.000 1.530.000
10 Tinh chất cấp nước phục hồi da Obagi Daily Hydro-Drops Serum vitamin B3(niacinamide) cấp  dưỡng phục hồi se khít lỗ chân lông 2.400.000 2.200.000
11 Nước hoa hồng Obagi Nuderm Toner số 2 Nước hoa hồng cân bằng PH cho da, phù hợp mọi loại da 1.000.000 800.000
12 Serum chống oxy hóa, làm sáng đều màu da Obagi Professional C Serum 15% Serum vitamin c 15% dướng sáng, chống oxy hóa cho da 2.500.000 2.300.000
Mỹ phẩm Obagi
Mỹ phẩm Obagi

Quy trình tư vấn – lựa chọn sản phẩm Obagi theo da Online?

1. Khách hàng liên hệ với Chang Skincare qua Zalo qua fanpage:

 • Ngoài hình thức trao đổi với Chang Skincare trên Zalo: 0354344909. Các bạn có thể Ibox cho Chang qua Fanpage để được tư vấn sản phẩm trị nám, trị mụn, sản phẩm chống lão hóa…
 • Với các kiến thức chăm sóc da được tích lũy qua thực tế. Cũng như được đào tạo thông qua các chương trình từ xa của chuyên gia thương hiệu. Chang Skincare sẵn sàng chia sẻ và đồng hành cùng các bạn về dòng sản phẩm Obagi chính hãng. Với các bước (phương thức) chăm da khoa học và chuẩn Y khoa nhất.

2. Khách hàng phản hồi thông tìn về da:

 • Chang Skincare sẽ phản hồi ngay lại cho bạn khi ban gửi tin cho chúng tôi. Với các nghiệp vụ chuyên sâu về chăm sóc da. Chang Skincare sẽ phản hồi và khai thác thông tin về da. Để từ đó tư vấn sản phẩm theo da cụ thể, chi tiết nhất.

Đến với Chang Skincare trong các cuộc trao đổi về chăm sóc da online các bạn nhận được những giá tri gì?

 • 1. Các bạn sẽ được thăm khám da miễn phí.
 • 2. Được trao đổi, tư vấn sản phẩm miễn phí.
 • 3. Được hỗ trợ liệu trình chăm da chuẩn Y khoa miễn phí (khi bạn đã có sản phẩm trước đó rồi)
 • 4. Được tư vấn, phối hợp sử dụng sản phẩm sao cho phù hợp kinh tế và nhu cầu chăm sóc da.

Việc thăm khám Online sẽ ưu tiên cho các bạn không bị viêm da do bệnh lý. Các vấn đề da gặp phải đảm bảo chăm sóc hiệu quả tại nhà. Còn với các bạn da gặp vấn đề nghiêm trọng, cần thăm khám Chang Skincare sẽ gửi địa chỉ phòng khám cho các bạn.

3. Chang Skincare tư vấn sản phẩm theo da:

 • Da dầu, da lão hóa, da có nám dùng gì? Sẽ có phác đồ riêng cho sản phẩm. Dựa vào nền da + các sản phẩm bạn đang có Chang sẽ tư vấn thêm sản phẩm cần thiết.
 • Da khô, da nhạy cảm, da không đều màu da khó đặc trị dùng gì? Với da yếu, lại không đều màu, quá trình chăm da thiên dưỡng. Dựa vào sản phẩm bạn đang có + độ tuổi. Chang sẽ giới thiệu và tư vấn sản phẩm cho bạn hiểu và lựa chọn theo nhu cầu.
 • Da nhiễm kem trộn – cần phục hồi thì dùng gì? Ngoài Obagi Chang Skincare còn là đại lý của nhiều nhãn sản phẩm có tiếng đều là dược Mỹ phẩm như Googndoc, Mediphar, Vichy, Martiderm….. vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm kiếm sản phẩm phục hồi da nhiễm kem trộn.

4. Tư vấn liệu trình (Routine làm quen đến tấn công):

 • Với da treatment luôn cần làm quen sản phẩm. Để cho da quen sản phẩm sau 2-4 tuần làm quen. Chang skincare sẽ kê cho bạn liệu trình tấn công. Thời gian tấn công thường sẽ kéo dài 2-4 tháng. Da cải thiện chúng ta có thể hạ xuống duy trì theo phác đồ duy trì chăm da.

Ví dụ: Với tre 0,05 khi làm quen ban sẽ làm quen như sau:

 • Làm quen vào 2-4 tuần đầu 2-3 tối/ tuần. Cụ thể tuần 1 sẽ là 2 tối/ tuần. Tiếp tuần 2-3 chúng ta sẽ tăng 3 tối… tăng đến 4 tối vào tuần 4… và các tối vao tuần 5 và 6.
 • Với sản phẩm đặc trị 3,5rx cũng vậy chúng ta sẽ làm quen cho da. Bắt đầu vào tấn công khi da đã quen. Tấn công theo liệu trình 4-6 tháng xuốn hạ liều duy trì với sản phẩm thiên dưỡng.
Mỹ phẩm Obagi
Mỹ phẩm Obagi

5. Trao đổi – theo dõi da tăng giảm theo da khi sử dụng cùng Chang Skincare:

 • Chang Skincare đã gặp rất nhiều bạn cảm thấy áp lực khi chăm da. Chăm da mà cảm thấy như cực hình. Điều đó thật không tốt chút nào. Bởi chúng ta cần có sự tự tin và suy nghĩ tích cực. Bởi làm gì có cực hình nào mà lại được trả giá bằng việc trẻ trung sinh đẹp hơn. Hãy hình thành thói quen chăm chỉ luyện tập và chăm da khoa học. Bạn sẽ nhận được điều sứng đáng.
 • Có thể hiện tại 2-5 tháng da bạn chưa đẹp như nhiều bạn khác cùng thời gian chăm da. Nhưng trong tương lai da bạn sẽ chậm lão hóa, nám sạm sẽ ít hơn da không chăm sóc đó là điều chắc chắn. Bởi những gì chũng ta nhận được của ngày sau là những gì chúng ta đang cố gắng của hôm nay.

Kết hợp sản phẩm Obagi với dược mỹ phẩm của các thương hiệu khác như thế nào?

Thực tế thì chúng ta luôn muốn sử dụng combo đủ cả các sản phẩm của Obagi. Nhưng các bạn biết đó sản phẩm Obagi không hề có giá mềm so với đa số chị em. Để vừa chăm da chuẩn lại khoa học, các bạn hoàn toàn có thể kết hợp sản phẩm chính của Obagi với các thương hiệu khác có giá mềm hơn.

Hãy cùng Chang khám phá một số cách sử dụng sản phẩm Obagi với các dược mỹ phẩm khác hiệu quả – khoa học. Có thể bạn thấy hữu ích nha.

1. Sử dụng sản phẩm đặc trị Obagi với kem dưỡng và kem chống nắng Martiderm

2. Sử dụng sản phẩm đặc trị Obagi với toner và kem dưỡng  Goodndoc:

3. Sử dụng sản phẩm đặc trị Obagi với serum b5 và Vitamin C Mediphar:

Mỹ phẩm Obagi
Mỹ phẩm Obagi

Obagi đã có sản phẩm FAKE (nhái, giả) chưa?

 • Hiện Chang Skincare đã trao đổi với 1 số khách hàng tìm hiểu về sản phẩm Obagi. Thì đã có bạn đã và đang dùng sản phẩm fake nhái thương hiệu.
 • Để phòng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kem chất lượng. Các bạn cần lưu ý chỉ mua sản phẩm chính hãng của các đại lý, công ty có giấy tờ nhập kem chính hãng. Cũng như trên típ kem có đầy đủ hạn dùng và tem chống hàng giả của công ty nhập khẩu.

 • Thậm chí một số bạn mua xách tay giá rẻ nhưng đã hết hạn sử dụng. Nhưng không hề biết cứ nghĩ mua được giá mềm. Dưới đây là ví dụ cụ thể một bạn khách hàng của Chang mua phải sản phẩm xách tay “bên khác”. Bạn nhờ Chang check giúp hạn sư dụng, sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
 • Khi mua sản phẩm ngoài check chính hãng. Các bạn còn cần lưu ý thêm hạn sử dụng. Để đảm bảo không mua sản phẩm nhái và hết hạn dùng nha.

Chang Skincare chuyên viên m ỹ phẩm Obagi chính hãng:

Chang Skincare luôn sẵn sàng chia sẻ các Routine chăm sóc da Free 24/7 đáp ứng nhu cầu xem, tham khảo liệu trình chăm sóc da. Đáp ứng nhu cầu khảo sát, tìm hiểu sản phẩm, cách dùng của các bạn đã có sản phẩm và chữa biết dùng. Cũng như cho các bạn đang tìm hiểu, có thêm kiến thức, hiểu hơn về sản phẩm.

Với kiến thức chăm sóc da được rèn luyện qua quá trình học hỏi. Cũng như cọ sát thực tế. Chang Sincare luôn hướng đến cái “tâm”. Chăm sóc da đáp ứng các tiêu chí: Tiếp kiệm, hiệu quả, khoa học. Cùng với đó là hướng các bạn chọn sản phẩm chăm sóc da chính hãng. Sản phẩm luôn cam kết 100% chính hãng. Với đầy đủ các sản phẩm từ đặc trị đến thiên dưỡng của dòng dược mỹ phẩm của Obagi, DBH, Goodndoc, Mediphar, PauLa Choice, La Roche Posay, Martiderm, KLairs,…….Luôn nói không với sản phẩm kém chất lượng, nói không kem trộn – rượu thuốc cùng chăm da khoa học với Chang Sincare.

Lời kết:

Chăm sóc da, giúp mình có làn da mịn hơn, sáng hơn, ít khuyết điểm hơn. Đó luôn là mong mỏi của các chị em khi tìm hiểu sản phẩm chăm sóc da. Trong khâu chọn sản phẩm chăm sóc da cũng cần có những kiến thức cơ bản. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với da. Để được tư vấn sản phẩm theo da, lựa chọn sản phẩm theo da. Các bạn có thể liên hệ với Chang ngay nha. Hoặc tham gia Gruop chăm sóc da, để hiểu hơn về sản phẩm: Gruop chăm sóc da khoa học do Chang Skincare là admin ngay hôm nay. Để cùng chia sẻ chăm sóc da khoa học : Chia sẻ cách dùng Retinol, Tre, BHA, AHA, trị mụn, trị nám, tàn nhang

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat ngay